Tag: Mad Max Fury Road

Charlize Theron - viên ngọc quý Nam Phi của Hollywood

TTO - Người ta mong chờ Charlize Theron xuất hiện một lần nữa với vai diễn đầy sức mạnh Furiosa trong bộ phim hành động xuất sắc nhất thế kỉ 21 Mad max: fury road của George Miller.

TTO - Bất chấp rủi ro, bất chấp nỗ lực rèn luyện thể lực và kỹ năng biểu diễn, những đóng góp của các cascadeur vẫn chưa được ghi nhận xứng đáng.

Charlize Theron muốn đóng tiếp Mad Max

TTO - Chia sẻ với cánh phóng viên trong đêm trao giải MTV Movie vừa rồi, Charlize Theron cho hay cô muốn mang vai diễn thống soái Furiosa trong Mad Max: Fury Road trở lại màn bạc.

Star Wars qua mặt Fury Road tại giải Empire

TTO - Tại lễ trao giải thưởng thường niên Empire Award diễn ra ngày 20-3 ở London (Anh), bộ phim bom tấn khoa học giả tưởng Star Wars: The Force Awakens đã qua mặt đối thủ nặng ký Mad Max: Fury Road.

Khi Viện Hàn lâm bầu chọn bằng trái tim

TTCT - Chiến thắng bất ngờ của hạng mục quan trọng nhất “Phim hay nhất” thuộc về Spotlight là một trong những cái kết đẹp của mùa giải Oscar năm nay. Một mùa giải dù vẫn tôn vinh những mẫu mực về nghề nghiệp nhưng dũng cảm, mang tính thời sự hơn và chạm được vào cuộc sống.

Cặp đôi Jack và Rose của Titanic "đời 2016" vẫn thắm nồng

TTO - Có thể nói đây chính là thời gian của cặp đôi Titanic khi Leonardo DiCaprio và Kate Winslet một lần nữa gặp nhau tại lễ trao giải của Viện Hàn lâm điện ảnh và truyền hình Anh (BAFTA) và đều đoạt giải.

Mad Max và The Big Short có giải trước thềm Oscar

TTO - Cuộc cạnh tranh trở nên khó đoán trước thềm Oscar khi các ứng cử viên sáng giá như Star Wars: The Force Awakens, The Revenant ra về tay trắng tại Giải thưởng ACE Eddie dành cho những nhà biên tập, dựng phim hàng đầu nước Mỹ.

​Giới phê bình Mỹ tôn vinh phim về sức mạnh báo chí

TTO - Cuộc đua tranh giải Oscar càng trở nên phức tạp và khó đoán sau khi bộ phim Spotlight (Đưa ra ánh sáng) vượt qua The revenant (Người về từ cõi chết) hay Mad Max (Max điên) để giành giải phim hay nhất Critic’s Choice Awards

​Oscar lần thứ 88: Bản năng sinh tồn có lên ngôi?

TTO - Năm ngoái, tính thẩm mỹ và kỹ thuật điện ảnh tối tân của "Birdman" được vinh danh giữa một loạt phim tôn vinh sự văn minh của loài người. Năm nay, sẽ là bản ngã sống-chết lúc hồng hoang, khi hậu khải huyền hay mặt tối ẩn sâu bên trong sự phát triển của nhân loại lên ngôi?

​“Cha đẻ” của Mad Max tuyên bố ngừng thực hiện phần 5

TTO - Đạo diễn người Úc George Miller vừa xác nhận sẽ không thực hiện bất kì phần phim Mad Max nào nữa, thay vào đó sẽ tập trung sự nghiệp cho những đề tài khác.