Tag: MacBook Pro

Người dùng máy tính Macbook có thể tự sửa chữa với bộ dụng cụ mới của Apple

TTO - Ngày 23-8, "gã khổng lồ" công nghệ Apple ra mắt bộ dụng cụ tự sửa chữa (self-service repair) cho các dòng máy tính xách tay Macbook Air và Macbook Pro, cũng như các bộ phận và công cụ chính hãng của Apple.

Giá bán dự kiến MacBook Pro 2021 tại Việt Nam cao ngất ngưởng

TTO - Ngay sau khi Apple trình làng laptop MacBook Pro 2021 vào rạng sáng nay 19-10, nhiều đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam đã đưa ra giá bán dự kiến cao ngất ngưởng.

Apple ra mắt chip M1 Pro và M1 Max ‘mạnh nhất trước nay’

TTO - 0h ngày 19-10 theo giờ Việt Nam, Apple ra mắt 2 bộ vi xử lý thế hệ mới là M1 Pro và M1 Max dành cho laptop MacBook Pro mà như hãng này công bố, đó là “những chip mạnh mẽ nhất Apple từng phát triển”.

MacBook Pro, MacBook Air, Mac Mini chạy trên chip M1 do Apple tự thiết kế

TTO - Trong sự kiện One More Thing diễn ra rạng sáng 11-11 (giờ Việt Nam), Apple đã giới thiệu con chip đầu tiên do chính công ty tự thiết kế dành cho các máy Mac, với tên M1.

Hàng không Mỹ cấm Macbook Pro do nguy cơ cháy nổ

TTO - Cục Hàng không liên bang Mỹ (FAA) vừa yêu cầu các hãng hàng không cấm hành khách mang máy tính Macbook Pro lên máy bay do có nguy cơ gây cháy nổ.

Apple xác nhận lỗi với iPhone X và MacBook Pro 13 inch, hứa sửa miễn phí

TTO - Hãng Apple thừa nhận một số mẫu điện thoại iPhone X gặp trục trặc ở màn hình cảm hứng và một số máy tính MacBook Pro 13 inch bị lỗi ổ cứng SSD, cam kết sẽ thay miễn phí cho khách.

Apple sẽ thay pin miễn phí cho các máy MacBook Pro 13 inch bị lỗi pin

TTO - Hãng Apple vừa ra thông báo xác nhận có trục trặc xảy ra với bộ phận pin trên một số lượng hạn chế máy tính xách tay MacBook Pro và đồng ý thay pin miễn phí cho người dùng.

Apple mở bán MacBook Pro 13-inch 2017 trên gian hàng refurbished

TTO - Hãng Apple vừa bổ sung thêm các mẫu máy tính MacBook Pro 13-inch 2017 có trang bị thanh Touch Bar cho gian hàng refurbished online của hãng này.

Người dùng Mac bị mã độc mới theo dõi mọi hoạt động

TTO - Một loại mã độc nhắm đến máy Mac của Apple (MacBook, iMac, Mac Pro), âm thầm ẩn mình cả năm trời trên máy Mac, thu thập hình ảnh webcam, các nội dung gõ phím... Mac không miễn nhiễm trước mã độc!

Mua MacBook Pro 2016, cần biết những điều này trước

TTO - Apple trình làng ba mẫu máy tính xách tay MacBook Pro mới bao gồm phiên bản Touch Bar rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều thay đổi quan trọng người dùng cần biết trước khi mua.