Mạc Văn Khoa đóng hài, Lý Hải đóng lái xe lôi trong 'Lật mặt 5'

04/01/2021 12:26 GMT+7

TTO - Mạc Văn Khoa và Lê Hạ Anh vào vai đôi vợ chồng hiếm muộn, còn Lý Hải đóng vai chú Tư xe lôi trong 'Lật mặt: 48h', phần 5 của loạt phim mang thương hiệu 'Lật mặt'.

Giới thiệu nhân vật phim 'Lật mặt: 48h'

Sáng 4-1, phim Lật mặt: 48h công bố dàn nhân vật trong phim do Lý Hải, Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh thủ vai.

Lật mặt: 48h (Lật mặt 5) là một trong 4 phim Việt chiếu Tết Tân Sửu 2021. Đây là phim hành động hài do Lý Hải đạo diễn và sản xuất, tiếp nối thương hiệu Lật mặt của 4 phần trước đó.

Sau khi gây ấn tượng trong phần 4, Lật mặt: Nhà có khách, Mạc Văn Khoa tiếp tục đảm nhận tuyến hài trong Lật mặt 5. Anh vào vai Lâm, chàng thanh niên gốc Bắc. Sau khi cưới vợ là Thảo (Lê Hạ Anh), Lâm về miền tây “nuôi cá và trồng thêm rau”.

Bên cạnh anh chồng chân chất, cô vợ có tính cách thích tám chuyện. Cả hai đều tốt bụng nhưng hiếm muộn. Cặp vợ chồng miền Tây dự kiến mang đến nhiều tràng cười cho khán giả.

Mạc Văn Khoa đóng hài, Lý Hải đóng lái xe lôi trong Lật mặt 5 - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa và Lê Hạ Anh trong vai đôi vợ chồng miền Tây - Ảnh: ĐPCC

Bạn chí cốt kiêm bạn trọ thời sinh viên của Lâm là Hiền. Võ Thành Tâm - diễn viên trở về từ Mỹ - vào vai Hiền, một cựu vận động viên võ thuật.

Sau khi bị chấn thương vì thi đấu thì anh bỏ nghề lui về làm shipper và dạy võ ở các câu lạc bộ để kiếm thêm thu nhập. Hiền rất hiền, chỉ biết làm, ít nói, có trách nhiệm và hết mực yêu thương vợ con.

Ốc Thanh Vân vào vai Nga, vợ của Hiền. Nga là bà nội trợ, làm việc kết cườm tiệm may, cùng chồng nuôi lớn bé Mi. Yêu thích và mến mộ võ thuật nên Nga luôn thấu hiểu và ủng hộ đam mê của Hiền, dù cuộc sống gia đình khó khăn.

Mạc Văn Khoa đóng hài, Lý Hải đóng lái xe lôi trong Lật mặt 5 - Ảnh 3.

Võ Thành Tâm vào vai Hiền, nhân vật giỏi võ - Ảnh: ĐPCC

Đối nghịch với nhân vật chính diện Hiền là ông trùm giang hồ A Dìn (Huỳnh Đông đóng), kẻ khét tiếng tàn bạo. A Dìn chuyên cho vay nặng lãi, núp bóng kinh doanh nhà hàng. Trong vai phản diện, diễn viên - đạo diễn Huỳnh Đông sẽ được phát huy thế mạnh hành động và võ thuật.

Đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải vào vai chú Tư xe lôi, một ẩn số quan trọng của phim. Đây là người đàn ông làm nghề đạp xe lôi nhưng thân thế lại bí ẩn và phức tạp.

Lật mặt: 48h ra rạp ngày 12-2, tức mồng 1 Tết Tân Sửu.

Một số nhân vật phim Lật mặt: 48h:

Mạc Văn Khoa đóng hài, Lý Hải đóng lái xe lôi trong Lật mặt 5 - Ảnh 4.

Ốc Thanh Vân vào vai Nga, vợ Hiền và bé Bảo Thy vào vai bé Mi - Ảnh: ĐPCC

Mạc Văn Khoa đóng hài, Lý Hải đóng lái xe lôi trong Lật mặt 5 - Ảnh 5.

Huỳnh Đông vào vai tên trùm nham hiểm A Dìn - Ảnh: ĐPCC

Mạc Văn Khoa đóng hài, Lý Hải đóng lái xe lôi trong Lật mặt 5 - Ảnh 6.

Lý Hải vai chú Tư xe lôi đầy bí ẩn - Ảnh: ĐPCC

Lý Hải tung nhạc phim ‘Lật mặt: 48h’ sớm để tránh kiện tụng Lý Hải tung nhạc phim ‘Lật mặt: 48h’ sớm để tránh kiện tụng

TTO - Dù còn gần 3 tháng nữa phim chiếu Tết ‘Lật mặt: 48h’ mới ra rạp nhưng Lý Hải đã tung MV nhạc phim sớm với lý do vì rất ngán ngẩm với vụ kiện liên quan đến bản quyền nhạc phim Lật mặt phần trước.


MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận