Tag: mặc thường phục

Có thể đề nghị công an mặc thường phục để điều tra việc mất trộm tài sản không?

Lãnh đạo không muốn hình ảnh công an xuất hiện tại công ty, tôi có thể đề nghị công an mặc thường phục đến cơ quan để điều tra về việc mất trộm tài sản được không?

Video: Bắt băng nhóm chặn xe công an để cướp

TTO - Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt giam nhóm 7 người, trong đó có 4 sinh viên đang theo học tại trường đại học ở Đà Nẵng để làm rõ vụ án "chặn xe công an để cướp".

Cảnh sát mặc thường phục chặn xe người vi phạm giao thông, được không?

TTO - Mạng xã hội ngày 14-4 vừa đưa lên một video clip gây tranh cãi khi một thanh niên tự xưng cảnh sát mặc thường phục chặn xe người không đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, còn có các clip hot như: Bùi Tiến Dũng giả gái hát nhạc, trào lưu nháy mắt...

Cảnh sát giao thông cải trang 'bắt' người vi phạm, nên không?

TTO - Công an TP Vinh, Nghệ An cho hay việc cảnh sát giao thông mặc thường phục để phát hiện lỗi vi phạm, còn việc xử phạt thuộc lực lượng công khai.

Quảng Ngãi: công an mặc thường phục không trực tiếp xử phạt

TT - Tuổi Trẻ ngày 3-1 đăng tin “Công an mặc thường phục để giữ an ninh, giao thông”, theo đó lực lượng CSGT Công an Quảng Ngãi phối hợp với các lực lượng khác của công an tỉnh sẽ mặc thường phục xử lý vi phạm, trấn áp các đối tượng gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012.

Công an mặc thường phục còng tay dân?

TT - Bạn đọc tên Nhật báo tin em gái anh là Trần Thị Ngọc Hiền, 16 tuổi, ngụ P.Tân Thành, Q.Tân Phú (TP.HCM) đang buôn bán thì bị hai người mặc thường phục đến hốt đồ vì cho rằng Hiền lấn chiếm lòng lề đường.

Công an mặc thường phục để giữ an ninh, giao thông

TT - Đại tá Hồ Quang Trung, trưởng Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết từ ngày 10-1 đến 10-2, CSGT kết hợp với các lực lượng khác thuộc công an tỉnh bố trí lực lượng tổ chức tuần tra hằng đêm trên các tuyến phố, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tấn công trấn áp tội phạm cho người dân vui xuân đón Tết Nguyên đán.