Tag: Mặc niệm

LHQ dành một phút mặc niệm những người thiệt mạng ở Ukraine

TTO - Phòng họp của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (HĐBA LHQ) đã vang lên một tràng pháo tay hiếm hoi trong cuộc họp căng thẳng, sau khi đại sứ Ukraine tại LHQ Sergiy Kyslytsya kêu gọi một phút mặc niệm cho những người thiệt mạng ở Ukraine.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hỗ trợ tiền cho người dân sửa nhà sập đổ, hư hỏng nặng

TTO - Tại phiên họp thường kỳ tháng 10 sáng nay 30-10, Chính phủ đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và chia sẻ những mất mát, đau thương, hi sinh của đồng bào, chiến sĩ do bão lũ lịch sử gây ra ở miền Trung.

Buổi chào cờ trĩu nặng tuổi học trò

TTO - Sáng 19-4, buổi chào cờ đặc biệt diễn ra vào sáng thứ ba tại Trường THCS Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi), ban giám hiệu trường và các em học sinh dành một phút mặc niệm cho chín cậu học trò xấu số.

Buổi chào cờ đặc biệt dành cho 9 học sinh chết đuối

TTO - Sáng 19-4, buổi chào cờ đặc biệt diễn ra tại Trường THCS Nghĩa Hà, ban giám hiệu trường và các em học sinh dành một phút mặc niệm cho 9 cậu học trò xấu số.

U-19 VN đeo băng tang tưởng nhớ Đại tướng trận gặp U-19 Úc

TTO - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã chấp thuận đề nghị của Liên đoàn bóng đá VN (VFF) cho phép đội U-19 VN dành một phút mặc niệm và đeo băng tang tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trận gặp U-19 Úc ở vòng loại Giải U-19 châu Á tại Kuala Lampur (Malaysia) ngày mai 7-10.

Mỹ tưởng niệm một tuần vụ xả súng ở Sandy Hook

TTO - Nước Mỹ ngày 21-12 tổ chức phút mặc niệm 26 nạn nhân trong vụ tấn công ở Trường tiểu học Sandy Hook, đánh dấu một tuần trôi qua từ khi xảy ra vụ xả súng kinh hoàng.

Triều Tiên tưởng niệm 1 năm ngày mất chủ tịch Kim Jong Il

TTO - CHDCND Triều Tiên hôm 16-12 đã tổ chức lễ tưởng niệm 1 năm ngày mất của cố chủ tịch Kim Jong Il.