Tag: mắc COVID-19

Nghiên cứu mới: Mắc COVID-19 khiến IQ giảm

Một nghiên cứu quy mô lớn mới đây tiết lộ hậu quả lâu dài của việc mắc COVID-19 có thể gồm giảm khả năng nhận thức và trí nhớ.

Ca COVID-19 tăng nhẹ, tiếp tục có bệnh nhân tử vong

Ngày 23-5, cả nước ghi nhận gần 1.500 ca COVID-19, tăng hơn 200 ca so với ngày trước đó, 1 người tử vong tại Bến Tre.

Hà Nội: Số ca nhiễm COVID-19 chủ yếu nhẹ

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, nhiều hiệu trưởng các trường ở Hà Nội cho biết rải rác có những học sinh mắc COVID-19.

Số ca mắc mới COVID-19 gia tăng, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn

Trước tình hình số ca mắc COVID-19 đang có xu hướng gia tăng, Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành phố sẵn sàng ứng phó tình huống xảy ra của dịch bệnh.

Số ca COVID-19 tại Hà Nội tăng trở lại, có đáng lo?

Theo thống kê của Bộ Y tế, số ca COVID-19 trên cả nước đang gia tăng trong những ngày gần đây. Trong đó, Hà Nội là địa phương "đứng đầu" về số ca mắc COVID-19 mới.

Bộ Y tế khẩn trương hướng dẫn hưởng bảo hiểm cho người mắc COVID-19

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Bộ Y tế khẩn trương có hướng dẫn giải quyết chế độ nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội đối với người lao động mắc COVID-19.

Sở Y tế TP.HCM thành lập hội đồng chuyên môn 'giải mã' bệnh hoại tử xương hàm sau mắc COVID-19

TTO - Sở Y tế TP.HCM đang trong quá trình thành lập hội đồng chuyên môn với 20 - 30 thành viên ở nhiều chuyên khoa, Hội Y học TP.HCM và dự kiến hội thảo khoa học 'giải mã' căn bệnh hoại tử xương hàm sẽ diễn ra vào ngày 21-7.

Bộ Y tế: Chuyển từ kiểm soát số ca mắc sang kiểm soát số ca nhập viện do COVID-19

TTO - Thực hiện mục tiêu từ kiểm soát số ca mắc sang kiểm soát số ca nhập viện có nguy cơ cao, rất cao và tử vong, giảm tỉ lệ tử vong do COVID-19/1 triệu dân xuống mức thấp nhất hơn mức trung bình của châu Á.

Mắc COVID-19, đừng bỏ qua cơn đau cổ, cánh tay trái

TTO - Đà Nẵng liên tục ghi nhận những trường hợp bệnh nhân COVID-19 bị nhồi máu cơ tim phải chuyển đến viện trong tình trạng ở giữa làn ranh sinh - tử.

Tại sao Công đoàn Việt Nam dừng hỗ trợ đoàn viên lao động ảnh hưởng vì COVID-19?

TTO - Trước thông tin Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã quyết định dừng chi hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 từ ngày 1-3, đại diện cơ quan này đã có phát ngôn chính thức.