27/05/2022 18:46 GMT+7

Ma túy đá cả ký giao bán trên đường như chỗ không người

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Sau khi chồng bị bắt về hành vi vận chuyển ma túy đá, người phụ nữ cũng là con nghiện không bỏ nghề mà thuê phòng tại một nhà nghỉ rồi tiếp tục tàng trữ, vận chuyển ma túy.

Ma túy đá cả ký giao bán trên đường như chỗ không người - Ảnh 1.

Hai đối tượng và ma túy tang vật bị công an tạm giữ - Ảnh: B.S.

Ngày 27-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi "tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy".

Nguyễn Thị Lượng (còn gọi là Linh "bẹp", 29 tuổi, quê Nghệ An) bị bắt quả tang khi đang được Trương Hồng Mạnh (42 tuổi, quê Thanh Hóa) chở bằng xe máy để giao 1kg ma túy đá.

Hiện trường nơi bắt giữ đối tượng tại trước cổng nhà nghỉ Hoa Anh Đào trong khu dân cư Minh Tuấn, thành phố Thuận An.

Theo cơ quan điều tra, Linh "bẹp" là đối tượng nghiện ma túy, từng có quan hệ vợ chồng với Bùi Đức Toàn (25 tuổi), cũng là đối tượng đã bị Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt quả tang khi vận chuyển tới 60kg ma túy đá từ Hà Tĩnh vào Bình Dương.

Sau khi chồng bị bắt, Linh "bẹp" không có việc làm ổn định nên tiếp tục trốn vào Bình Dương, thuê phòng tại nhà nghỉ Hoa Anh Đào để mua bán, sử dụng ma túy.

Vào ngày 26-5, các trinh sát theo dấu của Linh "bẹp" khi đối tượng định giao ma túy tại một nhà nghỉ ở thị xã Bến Cát. Tuy nhiên giao dịch mua bán ma túy đã không diễn ra thành công.

Khi Linh "bẹp" trở về nhà nghỉ Hoa Anh Đào tại thành phố Thuận An, các trinh sát vẫn bí mật theo dõi.

Vào khoảng 18h ngày 26-5, Linh "bẹp" được Mạnh chở bằng xe máy đang cầm một bịch nilông để giao cho người mua thì bị các trinh sát ập tới bắt giữ.

Camera quan sát ghi lại cảnh hai trinh sát đi xe máy lao tới khống chế Linh. Còn Mạnh đang ngồi trên xe máy thấy bị phát hiện quay xe bỏ chạy thì bị ôtô của công an ập tới cản ngã xe.

Nhiều trinh sát từ trên ôtô đã tỏa xuống khống chế hai đối tượng.

Công an tiếp tục kiểm tra nhà nghỉ Hoa Anh Đào thì phát hiện 7 nam thanh niên đang tụ tập có biểu hiện sử dụng ma túy.

Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ và làm rõ vụ việc.

Bắt thanh niên nghiện ma túy sát hại nam sinh trên nương mía Bắt thanh niên nghiện ma túy sát hại nam sinh trên nương mía

TTO - Do không có tiền mua ma túy nên Cường đã vẫy xin đi nhờ xe máy do nam sinh lớp 8 lái, sau đó dùng dao bấm sát hại nam sinh rồi cướp xe.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên