Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Chặn 3 người Lào mang 46kg ma túy đá và súng lục đã lên đạn vào biên giới

23/08/2021 13:21 GMT+7

TTO - Ba người Lào mang theo 46kg ma túy đá cùng súng lục đã lên đạn vào biên giới Việt Nam thì bị biên phòng phát hiện và bắt giữ.

Chặn 3 người Lào mang 46kg ma túy đá và súng lục đã lên đạn vào biên giới - Ảnh 1.

Hai trong ba người Lào bị bắt giữ khi mang ma túy và súng vào biên giới Việt Nam - Ảnh: Đ.N.

Ngày 23-8, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Trị cho biết đang điều tra mở rộng vụ vận chuyển ma túy cực lớn vừa được phát hiện trên vùng biên giới Việt - Lào.

Trước đó, chiều muộn 22-8, lực lượng phòng chống ma túy Biên phòng Quảng Trị và các đồn biên phòng Hướng Lập, Hướng Phùng phát hiện một nhóm người lạ mặt xâm nhập biên giới ở bản Ca Tiêng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa.

Khi các chiến sĩ chặn kiểm tra, các đối tượng bỏ chạy. Ập vào bắt, lực lượng biên phòng phát hiện trong hành lý 2 người này có đến 46kg ma túy đá, một khẩu súng lục kèm 6 viên đạn.

Phối hợp tác chiến nhanh với lực lượng chức năng phía Lào, đến 20h tối cùng ngày đã có thêm một người liên quan đến đường dây ma túy này bị bắt giữ.

Được biết, nhóm trên đều có quốc tịch Lào. Danh tính đang được giữ kín để phục vụ mở rộng điều tra.

Tạm giữ nhóm tàng trữ súng đạn, ma túy, làm giấy tờ giả để qua chốt kiểm dịch ở TP.HCM Tạm giữ nhóm tàng trữ súng đạn, ma túy, làm giấy tờ giả để qua chốt kiểm dịch ở TP.HCM

TTO - Cơ quan chức năng đang tạm giữ nhóm người tàng trữ ma túy, súng đạn (loại công cụ hỗ trợ), mặc trang phục bảo hộ y tế, làm giấy tờ công tác giả để qua chốt kiểm dịch, mua bán "khí cười" ở TP.HCM.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận