Tag: Lý Tự Trọng

Vở kịch đầu tay của Lưu Quang Vũ về anh hùng Lý Tự Trọng đến với đoàn viên cả nước

TTO - Tối 13-12, các đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII đã được xem vở kịch đầu tay của Lưu Quang Vũ viết về người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng, do Nhà hát Tuổi Trẻ dàn dựng.

Tưng bừng ngày hội Học sinh 3 rèn luyện

TTO - Ngày hội Học sinh 3 rèn luyện với nhiều hoạt động như tuyên dương, thi rung chuông vàng, thi kỹ năng tay nghề... vừa được Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM tổ chức tại khuôn viên Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật (quận 12, TP.HCM).

Tinh thần Lý Tự Trọng và khát vọng của thanh niên

TTO - Sáng 20-11, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đợt sinh hoạt chính trị cấp Trung ương Đoàn với chủ đề "Tinh thần Lý Tự Trọng - khát vọng của thanh niên".

Doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường đem lại lợi ích cho người học

CTCP Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác đào tạo cùng trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp HN và Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM mang đến môi trường học thực tiễn cho học viên.

Tạm giữ nghi phạm đâm chết nam sinh lớp 9 sau mâu thuẫn trên sân bóng

TTO - Tối 19-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an TP Nam Định đã tạm giữ nghi phạm đâm chết nam sinh Hoàng Trung Đ. (15 tuổi, học lớp 9 Trường THCS Hoàng Văn Thụ, TP Nam Định) sau khi có mâu thuẫn trên sân bóng chiều 18-4.

Những người anh hùng trẻ tuổi trên tem bưu chính

TTO - Những tấm gương anh hùng trẻ tuổi sẵn sàng hi sinh vì độc lập dân tộc được thể hiện qua tem bưu chính nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, hun đúc tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ.

4 nghệ sĩ, nông dân, người bán lẩu dựng đường ảnh Dalat Harmony

TTO - Dalat Harmony, một triển lãm ảnh đặc biệt đang diễn ra tại Đà Lạt với sự chung sức của 4 tay máy: Lý Hoàng Long, Hoài Linh, Trúc Công và Đỗ Thành Công.

Chơi tuột lan can cầu thang, nam sinh lớp 9 ngã tử vong

TTO - Ngày 11-10, cô Hoàng Thị Bảo Anh - hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng (xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) - xác nhận nam học sinh lớp 9 của trường đã tử vong sau khi tuột lan can cầu thang và té ngã.

7 con bò bị sét đánh chết cùng lúc, sạt lở tiếp tục chia cắt nhiều xã tại Quảng Nam

TTO - Mưa lũ vẫn tiếp tục trút xuống các huyện của tỉnh Quảng Nam, đường từ huyện Đại Lộc đi Nam Giang bị chia cắt, trong khi đó ở huyện Tây Giang một hộ dân đã bị mất 7 con bò vì sét đánh.

Thay đổi không gian dinh Tỉnh trưởng là sai quy định?

TTO - Một nhóm các kiến trúc sư sinh sống và làm việc tại tỉnh Lâm Đồng đã đưa ra bằng chứng thể hiện dinh Tỉnh trưởng là di tích kiến trúc, lịch sử cần được bảo tồn nguyên vẹn. Bằng chứng này đã được gửi đến UBND tỉnh Lâm Đồng.