Tag: Lý Sơn

Lý Sơn có thu phí du khách tham quan đảo trong năm 2024?

UBND huyện Lý Sơn đang tính thu phí du khách tham quan đảo bằng cách lập đề án thu phí tham quan danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa… trên địa bàn vào năm 2024. Đề án này như thế nào?

Đội tàu cao tốc Lý Sơn một thời hoàng kim giờ thành đống sắt

Thời hoàng kim của tàu cao tốc chở khách ra đảo Lý Sơn đã qua, giờ nhiều tàu neo hết năm này qua tháng nọ như đống sắt, gây nguy hiểm và cản trở hoạt động của các tàu khác.

Cuối cùng, dự án 19 năm qua 6 đời chủ tịch tỉnh cũng... về đích

Cuối cùng dự án vũng neo đậu tàu thuyền Lý Sơn kéo dài 19 năm qua 6 đời chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng hoàn thành tất cả các gói thầu.

Đi xe máy giữa mưa gió miền Trung, học sinh lớp 10 tông trụ điện chết

Một người tử vong, một người bị thương nặng sau sự cố hai nam sinh tông vào trụ điện giữa lúc trời mưa gió ở huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Cha nằm lại Hoàng Sa, con gái mạnh mẽ bước tiếp

Chín năm trước, trên cầu truyền hình Tổ quốc nhìn từ biển, Dương Thị Xuân Trường (huyện đảo Lý Sơn) nói mong ước trở thành cảnh sát biển khiến người xem thổn thức.

Thủ khoa đầu tiên của Lý Sơn: 'Em thích lịch sử, thích tìm hiểu về dân tộc mình'

Lần đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, huyện đảo Lý Sơn có thủ khoa một khối thi. Đó là em Nguyễn Thị Ngọc Ánh - thủ khoa khối C00 của tỉnh Quảng Ngãi.

Tránh đầu cơ, Lý Sơn không bán đất cho người ngoài đảo

Nhiều giao dịch từ người đất liền ra đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) mua đất đầu cơ đã đẩy giá đất tăng cao đột biến.

Dự án chậm tiến độ, chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi ra tận nơi khảo sát

Có đến 3 dự án tại đảo Lý Sơn do UBND huyện làm chủ đầu tư là các dự án chậm tiến độ. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi trực tiếp ra kiểm tra.

Giá cát đảo Lý Sơn cao đến 700.000 đồng/m3

Giá cát tại đảo Lý Sơn thời điểm này cao chưa từng có, lên đến 700.000 đồng/m3. Giá cao nhưng việc mua cũng rất khó khăn. Trong khi đó tại các huyện miền núi của Quảng Ngãi, giá cát cũng đã 500.000 đồng/m3.

Kỳ lạ cá mặt quỷ 'đột biến' vàng ươm hiếm có

Con cá mặt quỷ "đột biến" có màu vàng ươm thay vì màu đỏ, đen, xám như đồng loại được tìm thấy ở đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Nhiều ngư dân Lý Sơn lớn tuổi cũng khẳng định chưa từng thấy con cá mặt quỷ nào như vậy.