Tag: lưu diễn

Nữ nghệ sĩ vì Trương Nghệ Mưu mà khép lại tương lai là ai?

Nhận lời tham gia một chương trình của Trương Nghệ Mưu đã khiến nữ nghệ sĩ múa Lưu Diên vĩnh viễn bị liệt.

Lê Khanh, Chí Trung, Vân Dung… gặp gỡ khán giả Sài Gòn

TTO - Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, nhà hát Tuổi Trẻ sẽ có đợt lưu diễn phương Nam bắt đầu tối 18-4 với vở Ai là thủ phạm? tại nhà hát TP.HCM.

Kịch tiền tỉ Hamlet “du xuân” ở Singapore

TT - “Ngày 25 và 26-3 vở kịch Hamlet sẽ có buổi biểu diễn tại Singapore - mở màn cho chuyến lưu diễn đầu tiên ra nước ngoài của Nhà hát Kịch Việt Nam” - ông Nguyễn Thế Vinh, giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, vừa cho biết.

Bono và U2 bắt đầu lưu diễn tại Vancouver

TTO- Nhóm U2 trở lại con đường nghệ thuật bằng chuyến lưu diễn bắt đầu tại Vancouver, Canada đêm qua 15-5 sau khi phát hành album Apple và tai nạn xe đạp của thủ lĩnh nhóm Bono.

DJ Hoàng Anh 
lưu diễn xuyên quốc gia

TT - DJ Hoàng Anh - cánh chim đầu đàn trong giới DJ Việt Nam - sẽ kỷ niệm 15 năm theo nghề bằng tour diễn xuyên quốc gia.

Katy Perry "bùng nổ" châu Á bằng trang phục lưu diễn

TTO - Khán giả bị choáng ngợp và mãn nhãn với những bộ trang phục mà Katy Perry trình làng trong vòng lưu diễn The Prismatic World đang diễn ra của cô tại châu Á.

​Con đường của Suboi

TTCT - Trong chuyến lưu diễn tại Austin, Texas (Mỹ) mới đây, nữ ca sĩ nhạc rap quen thuộc của giới trẻ Việt Suboi đã gây bất ngờ cho khán giả. Nơi đến của Suboi là lễ hội âm nhạc Southwest Music Conference and Festival (SXSW), quy tụ hầu hết các nhà sản xuất, nghệ sĩ độc lập từ khắp nơi trên thế giới.

​Kịch dài đi Mỹ

TT - Tháng 4 này, sân khấu kịch IDECAF sẽ đưa vở Hợp đồng mãnh thú (kịch bản: Lê Hoàng, đạo diễn: Vũ Minh) đi phục vụ khán giả kiều bào ở Mỹ.

Khán giả Đà Nẵng hào hứng với kịch Idecaf

TT - Trong các ngày 21, 22 và 23-3, hơn 3.000 khán giả nhí và phụ huynh ở Đà Nẵng đã đến xem vở kịch thiếu nhi Hoàng tử gấu hạt đậu thần trong chuyến lưu diễn lần đầu của sân khấu Idecaf tại đây.

Xuất ngoại làm sô

TT - Xuất ngoại làm sô được dự báo sẽ là xu hướng mới trong năm nay của giới ca sĩ Việt.