Tag: lưới tản nhiệt

Nhà sản xuất ô tô Skoda đang nghiên cứu một tính năng hấp dẫn cho ô tô (tự lái): Đèn giao thông được lắp đặt ngay trên lưới tản nhiệt phía trước, cho người đi bộ biết băng qua đường lúc này có an toàn hay không.

BMW 7-Series và X7 2023 lộ ảnh đăng kiểm, sắp ra mắt Việt Nam

BMW 7-Series và X7 thế hệ mới đã được bắt gặp ở Việt Nam, cho thấy có thể sẽ sớm xuất hiện chính thức trong thời gian tới.

Tính hữu ích và tính pháp lý của màn hình bên ngoài xe Hyundai vẫn là dấu hỏi.

Lưới tản nhiệt của Mercedes-Benz đã đi một chặng đường dài sau 12 thập kỷ.

Xe điện 'giết chết' lưới tản nhiệt, đẩy đèn pha lên ngôi nhận diện thương hiệu

Lưới tản nhiệt sẽ không còn chiếm ưu thế trong ngôn ngữ thiết kế ôtô, ít nhất là ở Hyundai. Theo giám đốc thiết kế nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc, SangYup Lee, đèn pha giờ đây sẽ là sợi dây thẩm mỹ gắn kết các phương tiện trong một đội hình.

Hyundai Creta 2022 ra mắt Việt Nam: Giá từ 620 triệu đồng, cạnh tranh Kia Seltos

Xe gầm cao cỡ B Hyundai Creta 2022 bán tại Việt Nam với 3 phiên bản giá từ 620 đến 730 triệu đồng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia trong thời gian đầu sau đó chuyển sang lắp ráp.

Vì sao các hãng đua nhau làm lưới tản nhiệt cỡ lớn ngay cả trên xe điện?

Xe điện không hẳn cần tản nhiệt, nhưng các mẫu xe ngày nay đều đang cố gắng làm chi tiết này to nhất có thể.

Lexus “trung thành” với lưới tản nhiệt hình con suốt

TTO - Hãng Lexus hy vọng mẫu sedan ES bản nâng cấp với lưới tản nhiệt hình con suốt cùng một số tính năng thú vị, tiếp tục gây ấn tượng tại triển lãm ôtô Thượng Hải 2015.

Audi "tái sinh" xe biểu tượng TT

TTO - Sau 15 năm coupe Audi TT đoạt giải thưởng thiết kế quyến rũ vào năm 1988, hãng quyết định “lột xác” model thể thao 2 cửa TT 2015 và chờ đợi một đợt "bão" lớn như từng thành công với chiếc xe biểu tượng của Audi.

Độc đáo xế độ nghiệp dư

TTO - Có nhiều cách để thể hiện sự yêu thích chiếc xe. Người nhiều tiền thì mua hẳn một chiếc xe chính hãng, người ít tiền hay chỉ đơn giản là thỏa chí đam mê và sáng tạo của mình, cộng thêm chút khéo léo và óc thẩm mỹ, đã tự lắp ráp những chiếc xe thể hiện phong cách rất riêng.