01/09/2022 21:09 GMT+7

Lung linh đêm sông Sài Gòn

TỰ TRUNG
TỰ TRUNG

TTO - Tối 1-9, khu vực bến Bạch Đằng, quận 1, TP.HCM thu hút khách tham quan bằng những điệu nhạc sôi động, những hình ảnh chiếu sáng nghệ thuật lung linh và những khinh khí cầu 7 màu.

Lung linh đêm sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Những khinh khí cầu bên bờ Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) sáng lấp lánh - Ảnh: TỰ TRUNG

Những trái khinh khí cầu đủ màu sắc được thổi khí từ từ phồng căng, đứng thẳng lên trước những ống kính thích thú của người quan sát. Những chiếc du thuyền dập dềnh trên sông Sài Gòn. Tòa nhà Saigon One Tower sau nhiều năm im lìm tối đen, nay cũng lấp lánh với màn chiếu sáng nghệ thuật, góp thêm phần mình vào bức tranh màu sắc của bến sông.

Đó là màn tổng duyệt cho những hoạt động sẽ được tổ chức mừng lễ Quốc Khánh lần thứ 77 vào sáng mai 2-9. Tối nay, những người khách dừng chân bên bến sông Sài Gòn đã được chiêu đãi một buổi tối thư giãn thú vị đầy màu sắc và âm nhạc.

Lung linh đêm sông Sài Gòn - Ảnh 2.

Công viên bến Bạch Đằng về đêm - Ảnh: TỰ TRUNG

Lung linh đêm sông Sài Gòn - Ảnh 3.

Tòa nhà Saigon One Tower sinh động trở lại sau nhiều năm dang dở - Ảnh: TỰ TRUNG

Lung linh đêm sông Sài Gòn - Ảnh 4.

Những tòa nhà trung tâm sáng đèn nghệ thuật - Ảnh: TỰ TRUNG

Lung linh đêm sông Sài Gòn - Ảnh 5.

Du thuyền lượn trên sông Sài Gòn qua công trình đang thành hình bên bờ Thủ Thiêm - Ảnh: TỰ TRUNG

Lãnh đạo TP.HCM khảo sát sông Sài Gòn: Khai thác ngay, không chờ quy hoạch Lãnh đạo TP.HCM khảo sát sông Sài Gòn: Khai thác ngay, không chờ quy hoạch

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Hành trình hơn 2 giờ xuôi thuyền khảo sát dòng sông Sài Gòn do báo Tuổi Trẻ tổ chức chiều 15-5 đã giúp lãnh đạo TP, chuyên gia góp nhặt thêm nhiều điều có ý nghĩa cho việc phát triển dòng sông và TP.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận