Tag: Luật sư Trần Hồng Phong

Vụ Hồ Duy Hải: Luật sư làm đơn khẳng định Hải ngoại phạm

TTO - Chiều 3-7, luật sư Trần Hồng Phong và những người thân của Hồ Duy Hải tiếp tục có đơn kêu oan cho tử tù này, cung cấp thêm bút lục ghi lời khai nhân chứng cho thấy Hải có chứng cứ ngoại phạm.

Luật sư của Hồ Duy Hải gửi kiến nghị tới Công an Long An, nội dung gì?

TTO - Ngày 27-5, luật sư Trần Hồng Phong, người tham gia hỗ trợ gia đình tử tù Hồ Duy Hải kêu oan, tiếp tục có đơn kiến nghị gửi giám đốc Công an tỉnh Long An đề nghị giải thích một số nội dung mà luật sư mới phát hiện.

Luật sư Trần Hồng Phong sẽ tiếp tục tham gia phiên toà Hồ Duy Hải

TTO - Sau khi nhận được kiến nghị của Liên đoàn Luật sư Việt Nam về việc yêu cầu được tham gia đầy đủ phiên tòa giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải của luật sư Trần Hồng Phong, TAND Tối cao đã chấp thuận cho luật sư này tiếp tục tham gia phiên tòa.

Số phận đặc biệt của tử tù Hồ Duy Hải

TTO - Hồ Duy Hải - ngụ huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An - đã bị tòa phúc thẩm TAND tối cao (nay là TAND cấp cao) tại TP.HCM tuyên mức án tử hình bởi cho rằng Hải là hung thủ gây ra cái chết của hai nữ nhân viên Bưu điện Cầu Voi - Long An vào năm 2008.

Thu hồi sân golf Tân Sơn Nhất: hai bên có thể thỏa thuận bồi thường

TTO - Trong trường hợp thu hồi sân golf để mở rộng sân bay, có phải bồi thường cho chủ đầu tư không và ai sẽ bồi thường? Tuổi Trẻ Online ghi ý kiến của Trần Hồng Phong (Đoàn luật sư TP.HCM) để bạn đọc tham khảo.

Nghị định "trên trời rơi xuống"!

TT - Việc mới đây Chính phủ ban hành nghị định 145/2013 thoạt nghe có vẻ như hướng đến mục tiêu chống lãng phí, đề cao lối sống văn hóa, văn minh..., nhưng nếu xem xét kỹ thì có nhiều điều không ổn.