11/08/2021 15:30 GMT+7

Lựa chọn trường mầm non mùa tựu trường năm nay

T.D.V
T.D.V

Cùng với sự đi lên của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, việc lựa chọn cơ sở giáo dục làm nền tảng cho các bé lứa tuổi mầm non là một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu.

Lựa chọn trường mầm non mùa tựu trường năm nay - Ảnh 1.

Một phòng sinh hoạt cho trẻ tại Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS

Và các trường mầm non quốc tế đang là xu hướng tốt nhất trong thời điểm hiện tại với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chương trình giáo dục tiên tiến, chất lượng chuẩn quốc tế.

Thế mạnh của các trường mầm non quốc tế chính là hệ thống giáo dục. Hầu hết các trường đều áp dụng các chương trình chất lượng, được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo sự phát triển vượt trội về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ.

Điển hình như Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS là hệ thống trường áp dụng các chương trình giáo dục giúp phát triển toàn diện 5 mặt cho trẻ bao gồm: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ.

Ngoài ra hệ thống trường cũng kết hợp thêm với các phương pháp: Montessori, Glenn Doman cùng các hoạt động ngoại khoá thú vị nhằm mang đến một môi trường học tập đa dạng và tốt nhất cho bé.

Đặc biệt, trường Song Ngữ Quốc Tế WIS là một trong những cơ sở đang áp dụng chương trình quốc tế IEYC - chương trình mang tính đột phá dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi của tổ chức giáo dục toàn cầu.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn

Học phí của các trường mầm non quốc tế thường cao hơn so với các trường mầm non trong nước, đổi lại đó là một sự yên tâm tuyệt đối dành cho phụ huynh với những trang bị về cơ sở vật chất dạy học vô cùng hiện đại.

Lựa chọn trường mầm non mùa tựu trường năm nay - Ảnh 2.

Kết cấu xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn xanh Lotus của trường mầm non quốc tế Worldkids

Đặt sự tiện nghi, vệ sinh, an toàn của các bé lên hàng đầu, các tiêu chuẩn được áp dụng ở nhiều mặt khác nhau. Như tiêu chuẩn trong học tập, vui chơi, ăn uống, tiêu chuẩn sinh hoạt nghỉ ngơi cho trẻ. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hiện nay, sự an toàn về sức khoẻ của các bé đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn xanh Lotus về công trình xây dựng, Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS hiện đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bé.

Học phí và các khoản đầu tư

Vấn đề băn khoăn của hầu hết các bậc phụ huynh trong việc chọn trường cho các bé chính là học phí. Hầu hết các trường quốc tế đều có học phí khá cao so với mặt bằng chung của các trường mầm non.

Lựa chọn trường mầm non mùa tựu trường năm nay - Ảnh 3.

Một tiết học tại Worldkids với giáo viên nước ngoài

Nắm bắt được tâm lý lo ngại của các bậc phụ huynh cũng như thể hiện mong muốn đồng hành, chia sẻ với các gia đình trong thời điểm kinh tế gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS là một trong những đơn vị giữ nguyên giá học phí, đồng thời hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh khi quyết định gửi gắm con em mình.

Đây là cũng chính là thông điệp thể hiện sứ mệnh của hệ thống trường: "Mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bé trong mọi tầng lớp gia đình có thể được thừa hưởng môi trường học Quốc tế."

Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS là một trong những chuỗi trường quy mô, chất lượng tốt tại TP.HCM với nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá.

Top 05 trường mầm non uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh do báo Tiếp Thị & Gia Đình bình chọn vào năm 2016, "Thương hiệu gia đình tin dùng" năm 2017, được Tạp chí Forbes vinh danh năm 2018. Hệ thống trường cũng mang đến chương trình học Quốc tế với chi phí hợp lý nhất, đặc biệt là trong đợt đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến kinh tế của các bậc phụ huynh.

Môi trường học và chương trình Quốc tế dựa trên nền tảng tôn trọng trẻ và lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ được học Tiếng Anh mỗi ngày tại Worldkids; đặc biệt với WIS, trẻ sẽ học nguyên ngày bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Do vậy, trẻ rất tự tin trong giao tiếp bằng khả năng Tiếng Anh của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS đang triển khai chương trình "Ta có hẹn với tháng 9" cho các bậc phụ huynh với nhiều học bổng giá trị lên đến 50 triệu đồng cùng những phần quà hấp dẫn.

Thông tin về Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS

Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS được thành lập từ năm 2010.

Trải qua hơn 11 năm Hiện Hệ thống Trường Mầm Non Worldkids - Song Ngữ Quốc Tế WIS đang giảng dạy hơn 10,000 bé mầm non tại 10 cơ sở nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch năm 2022, hệ thống sẽ mở rộng thêm chi nhánh tại các tỉnh Đồng Nai, Long An, Kiên Giang, Phan Thiết…

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON WORLDKIDS

Worldkids 2 Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM

Worldkids 4 Gò Vấp: 730/18 Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM

Worldkids Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Worldkids Thủ Đức: 0.08 Fresca Riverside, Đường số 6, P.Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Worldkids Biên Hoà: A7 KDC Quang Vinh, P.Quang Vinh, TP.Biên Hoà, ĐN

(SẮP KHÁNH THÀNH)

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ WIS:

WIS Gò Vấp: 616/36B Lê Đức Thọ, P.15, Gò Vấp, TP.HCM

WIS Bình Tân: 697 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

WIS Phú Mỹ Hưng: L0.03 Happy Valley, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

WIS Biên Hoà: C5 KDC Quang Vinh, P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai (Sắp khánh thành)

Website: https://worldkids.edu.vn/truong-mam-non-tphcm/

Hotline: 0902 431 043 – 0901 198 944

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên