Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Lột đồ thiếu nữ rồi quay clip tung lên mạng, 2 bị cáo lãnh án

21/01/2021 16:18 GMT+7

TTO - Liên quan vụ việc nhóm thanh niên lột đồ một thiếu nữ quay clip tung lên mạng xã hội, ngày 21-1, TAND huyện Tuy Phước (Bình Định) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt các bị cáo.

Theo đó, TAND huyện Tuy Phước tuyên phạt bị cáo Đỗ Thị Ngọc My (18 tuổi, ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) 15 tháng tù về hai tội danh: "giữ người trái pháp luật" và "làm nhục người khác". 

Tòa cũng tuyên phạt Nguyễn Hữu Đức (21 tuổi, ở xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước) 9 tháng tù về tội "làm nhục người khác".

Theo cáo trạng, khoảng 12h30 ngày 9-8-2020, em T.Đ.Th. (18 tuổi, ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) được một người bạn chở đến nhà Đ.Th.K.Ng. (17 tuổi, ở thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn, Tuy Phước) để tập trung đi chơi cùng nhóm bạn, gồm: Nguyễn Thị Mỹ Hằng (17 tuổi, ở xã Phước Sơn), Nguyễn Hữu Đức (là người yêu của Hằng), Đỗ Thị Ngọc My và Kh.V.H. (16 tuổi, ở xã Phước Sơn). 

Tại nhà của Ng., do mâu thuẫn ghen tuông nam nữ giữa Hằng và T.Đ.Th. nên Hằng và My đã đánh đập, hành hung Th.. 

Sau đó, My xé rách áo thun và lột đồ nạn nhân để Đức cùng Kh.V.H. cầm điện thoại quay clip toàn bộ sự việc. Đức đã tung clip lên mạng xã hội Facebook, đồng thời chia sẻ cho nhiều người.

Sau khi được các đối tượng trên cho về nhà, Th. đã cùng cha ruột làm đơn tố cáo sự việc với các cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc còn có Nguyễn Thị Mỹ Hằng, tuy nhiên trong quá trình điều tra, chuẩn bị truy tố, Hằng đã bỏ trốn khỏi địa phương, hiện đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phước ra quyết định truy nã. 

Ngoài ra, Đ.Th.K.Ng. và Kh.V.H. cũng đã tích cực tham gia vào vụ hành hung và quay clip nạn nhân Th.. Tuy nhiên, do 2 bị can này chưa đủ 16 tuổi ở thời điểm phạm tội nên cơ quan chức năng không xem xét trách nhiệm hình sự.

Lột đồ cô gái để Lột đồ cô gái để 'đánh ghen' rồi quay clip tung lên mạng, 4 người bị khởi tố

TTO - Cô gái đang ngồi cùng một người đàn ông thì bị nhóm 4 người lao vào lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục vì người đó là chồng một phụ nữ trong nhóm trên. Vụ việc được quay clip lại và chủ ý tung lên mạng.

XUÂN VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận