Tag: lòng bàn chân

Bé trai 3 tháng tuổi lây bệnh giang mai từ mẹ, coi chừng nhầm với bệnh khác

Bệnh viện Da liễu trung ương vừa tiếp nhận một bệnh nhi nam 3 tháng tuổi vào viện trong tình trạng bong vảy ở lòng bàn tay và lòng bàn chân. Kết quả xét nghiệm cho thấy bé trai dương tính với bệnh giang mai.

Cả gia đình bị hàng trăm 'hạt cơm' ở chân do đi chung dép

Cả gia đình bốn người tại Hà Nội đến gặp bác sĩ da liễu trong tình trạng xuất hiện hàng trăm 'hạt cơm' ở chân, gây đau đớn khi đi lại.

Bệnh hiếm ở trẻ em:  Bác sĩ và ba mẹ không buông tay

Con mắc bệnh hiếm, không có thuốc điều trị, không sống được lâu hoặc phải điều trị suốt đời… những thông tin ấy như lưỡi dao bén cắt vào trái tim những người làm cha mẹ.

Cuộc cách mạng ngành hái dừa tại Ấn Độ

Những thiết bị mới và công nghệ hiện đại đã giúp công nhân hái dừa tại Ấn Độ làm công việc này an toàn và năng suất hơn.

Phương pháp đi bộ để giảm cân đúng cách

Việc đi bộ được xem là bài tập đơn giản có tác dụng tốt cho sức khỏe và mang lại cho bạn vóc dáng đẹp.

Các loại sẹo thường gặp

Bất kỳ tổ chức nào của cơ thể sau khi bị tổn thương cũng diễn ra quá trình hồi phục, sẹo là kết quả tự nhiên của quá trình này.

Lòng bàn tay thường xuyên bị ra mồ hôi

Ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân là chứng bệnh nhiều người mắc phải, dân gian hay gọi là bệnh phong thấp.

Gai gót chân

Nguy cơ bị gai gót chân nhiều hay ít tùy theo tuổi, giới, chẳng hạn phụ nữ dễ bị hơn nam giới, người béo dễ bị hơn người gầy.

Bệnh tổ đĩa ở đôi bàn tay và đôi bàn chân

Khác eczema (chàm), tổ đỉa chỉ nổi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân và rìa ngón tay chân, còn eczema thì có thể gặp ở bất cứ vị trí nào trên da.