27/04/2019 14:38 GMT+7

Long An lập đoàn kiểm tra xử lý việc phù phép đất công nghiệp

SƠN LÂM
SƠN LÂM

TTO - Sở Xây dựng Long An đã lập đoàn liên ngành để kiểm tra các dự án liên quan loạt bài "Phù phép đất công nghiệp thành khu dân cư" đăng trên Tuổi Trẻ.

Ngày 27-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Minh Hùng - quyền Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Long An - cho biết nhận được chỉ đạo của UBND tỉnh này, Sở đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra các dự án mà báo Tuổi Trẻ đã phản ảnh trong loạt bài "Phù phép đất công nghiệp thành khu dân cư" (Tuổi Trẻ từ ngày 22 đến 25-4-2019).

Cụ thể, đoàn kiểm tra sẽ làm việc với chủ đầu tư các KCN Đức Hòa III – Việt Hóa (huyện Đức Hòa) và KCN Cầu Tràm (Cần Giuộc) để làm rõ các thông tin, hiện trạng và sẽ báo cáo về UBND tỉnh Long An ngay sau kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5.  

Ông Mai Văn Nhiều - chánh văn phòng UBND tỉnh Long An - cũng cho biết ngay sau khi có báo cáo từ Sở, UBND tỉnh Long An sẽ sắp xếp buổi thông tin liên quan đến các nội dung này trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, Sở Xây dựng tỉnh Long An đã thực hiện công bố thông tin về Khu dân cư và tái định cư trên trang web của Sở, tại tên miền https://sxd.longan.gov.vn. 

Người dân và doanh nghiệp quan tâm đến các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh Long An có thể vào để tải các danh mục dự án đã phê duyệt quy hoạch và được cấp giấy phép hạ tầng, dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai và dự án dân cư trên địa bàn tỉnh Long An đã phê duyệt chủ trương quy hoạch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên