Long An kiểm tra quán bị tố 'chém' 100.000 đồng tô hủ tiếu

07/05/2019 13:50 GMT+7

TTO - Cơ quan chức năng ở Bến Lức, Long An đã kiểm tra đột xuất một quán ăn uống nghi có dấu hiệu "chặt chém" tô hủ tíu hơn 100.000 đồng vào đầu tháng 5.

Cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất quán tại ấp 6, Thạnh Đức - Video: LÊ DUY

Cụ thể, vào chiều 6-5, UBND xã Thạnh Đức, Bến Lức cũng đã lập đoàn kiểm tra đột xuất một quán kinh doanh ăn uống ven quốc lộ 1, thuộc địa bàn ấp 6, xã Thạnh Đức.

Quán này do ông Phan Văn Tú (xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Long An) đứng tên thuê mặt bằng kinh doanh, "nổi tiếng" khi bị người dân quay clip đưa lên Facebook với việc "chặt chém" khách với giá bán tô hủ tíu hơn 100.000 đồng vào đầu tháng 5 vừa qua.

Vào thời điểm kiểm tra quán, chủ quán không có mặt, chỉ có một nhân viên cho biết mình được thuê để giữ quán.

Người này không xuất trình được giấy phép kinh doanh, không đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có hợp đồng lao động và đoàn kiểm tra đã lập biên bản về những hành vi này.

Đây là một trong các quán ăn mà chính quyền huyện Bến Lức, Long An cho biết đang lên kế hoạch kiểm tra các quán ăn, giải khát buôn bán sau sự cố quán Bảo Châu mới đây.

Quán ăn do ông Tú đứng tên nói trên nằm khá gần với quán ăn Bảo Châu (ấp 2, xã Nhựt Chánh, Bến Lức), nơi xảy ra tình trạng đánh khách vào chiều 1-5.

Quán Bảo Châu sau đó, vào chiều 2-5, bị một nhóm người kéo đến đập phá khiến chủ quán trả lại mặt bằng, "giải nghệ" về quê.

Các ngành chức năng tại huyện Bến Lức vẫn đang trong quá trình xử lý các vụ việc xảy ra tại quán vào các ngày 1-5 và 2-5 và vẫn chưa có kết quả.

Chủ quán đánh khách xin lỗi, Chủ quán đánh khách xin lỗi, 'giải nghệ' sau khi bị phá quán

TTO - Đánh khách rách đầu rồi bị người lạ kéo đến đập phá, chủ quán nước Bảo Châu ở Bến Lức, Long An đã xin lỗi mọi người và đã đóng cửa quán, trả lại mặt bằng về quê.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận