Tag: Lonely Planet

Mông Cổ đứng đầu top điểm đến của năm 2024

Tạp chí du lịch Lonely Planet công bố 50 điểm đến hàng đầu cho năm 2024, trong đó phân theo các mục: quốc gia, khu vực, thành phố, điểm du lịch bền vững, xứng đáng với giá trị nhất.

Lonely Planet gợi ý đi đâu trong năm 2020

TTO - Những thành phố, quốc gia tuyệt vời nhất để du lịch vào 2020 được chuyên trang du lịch Lonely Planet giới thiệu mang màu sắc văn hóa, cuộc sống độc đáo mà người đam mê du lịch không nên bỏ lỡ.

Miền Trung Việt Nam vào top 10 điểm đến năm 2019 của Lonely Planet

TTO - Miền Trung Việt Nam với nhiều điểm đến thú vị cùng nhiều món ăn ngon đã được nhà xuất bản các ấn phẩm du lịch nổi tiếng ‘Hành tinh cô đơn’ (Lonely Planet) của Úc chọn vào top 10 điểm đến ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019.

Du ngoạn những 'kỳ cục quan' thế giới do Lonely Planet giới thiệu

TTO - Rừng ngũ sắc, bảo tàng lunchbox hay một đài phun nước bồn vệ sinh... - những 'kỳ cục quan' này đều có dáng vẻ ngộ nghĩnh rất riêng, kích thích đam mê khám phá của bạn.

Choáng ngợp những công viên quốc gia ở châu Âu

TTO - Lonely Planet - nhà xuất bản cẩm nang du lịch tư nhân lớn nhất thế giới, vừa cho ra mắt cuốn sách 'National Parks of Europe' giới thiệu vẻ đẹp và trải nghiệm ở các công viên quốc gia khắp châu Âu.

Lonely Planet chọn Việt Nam vào top điểm đến lý tưởng 2017

TTO - Tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet vừa gợi ý các địa điểm tuyệt đẹp du khách quốc tế nên du lịch trong 12 tháng của năm mới 2017, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam.

7 địa điểm lý tưởng để mừng năm mới 2017

TTO - Trang mạng sách Lonely Planet nổi tiếng vừa giới thiệu bảy địa điểm lý tưởng để tận hưởng thời khắc đầu năm mới 2017 bao gồm Matera (Ý), New Orleans (Mỹ), Sydney và Melbourne (Úc), Las Palmas (Gran Canaria)...

Cùng Lonely Planet khám phá hòn ngọc Côn Đảo

TTO - Côn Đảo là địa điểm hoàn hảo đối với những ai yêu thích không khí miền biển, muốn tranh xa sự ồn ào của nơi thành thị, cây bút Iain Stewart mở đầu bài viết trên chuyên trang du lịch Lonely Planet.

​Lonely Planet chia sẻ món ăn ba miền của Việt Nam

TTO - Nếu ở miền Bắc nổi danh với món phở, bánh cuốn, bún chả, miền Trung hấp dẫn bởi mì Quảng, cơm hến thì trong Nam lại lôi cuốn thực khách với bánh xèo, canh chua.

Lonely Planet: TP.HCM và Hà Nội trong top 10 "điểm đến giá trị"

TTO - Tạp chí du lịch uy tín Lonely Planet vừa công bố các điểm đến du lịch tuyệt vời nhất năm 2016, theo đó TP.HCM và Hà Nội nằm trong top 10 điểm đến “có giá trị” nhất 2016.