09/12/2018 09:08 GMT+7

Lộn Xộn Band tung MV đầu tay 'Bấm # cho anh đi lên'

Q.N.
Q.N.

TTO - Với MV đầu tay, Lộn Xộn Band đưa những bức xúc đầy châm biếm về tình trạng chen lấn, xô đẩy khi đi thang máy của dân ta qua ca khúc mới 'Bấm # cho anh đi lên'.

Lộn Xộn Band tung MV đầu tay Bấm # cho anh đi lên - Ảnh 1.

Lộn Xộn Band cùng MV Bấm # cho anh đi lên - Ảnh: H.G.

Lộn Xộn Band - quán quân Sing my song 2018 - vừa ra mắt MV đầu tay với nhan đề Bấm # cho anh đi lên.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của nhóm sau khi bước ra khỏi chương trình Bài hát hay nhất - Sing my song 2018.


Là thành viên của đội Lê Minh Sơn, Lộn Xộn Band ghi dấu trong chương trình Sing my song 2018 bằng những đề tài gần gũi, đời thường, mang tính xã hội như nỗi khổ của anh chàng có bạn gái nghiện shopping trong các khúc Người yêu tôi không có gì để mặc, tình trạng sống ảo của giới trẻ trong ca khúc Nổi tiếng dễ không, chỉ trích các anh hùng bàn phím trong ca khúc Uhmmm...

Cách khai thác đề tài độc đáo, âm nhạc bắt tai, ca từ thâm thúy đã giúp Lộn Xộn Band nhanh chóng để lại dấu ấn của mình trong Sing my song lẫn trong thị trường âm nhạc.

Vẫn tiếp tục khai thác những đề tài xã hội đã làm nên thương hiệu của nhóm, ca khúc mới Bấm # cho anh đi lên của Lộn Xộn Band nói về những bát nháo đến nực cười của nhiều người khi đi thang máy.

Ca khúc phản ánh những hành động, thói quen có phần vô tư, thiếu văn minh - lịch sự khi sử dụng thang máy bằng phong cách giễu nhại, châm biếm vừa tỉnh, vừa "tửng" của nhóm.

Với ca khúc Bấm # cho anh đi lên, Lộn Xộn Band tiếp tục khẳng định phong cách riêng biệt của mình nhưng đã trau chuốt hơn về hòa âm, phối khí, đầu tư và sáng tạo hơn trong hình ảnh.

Lộn Xộn Band đang là nhóm nhạc trẻ hiếm hoi với các thành viên vừa sáng tác, chơi nhạc cụ, hát, diễn nổi bật, ăn ý. Và khán giả hâm mộ vẫn luôn mong chờ những sản phẩm của họ.

Giải trí 24h: Nhạc sĩ Đức Trí – Hãy xem “Sing my song” là một cuộc chơi Giải trí 24h: Nhạc sĩ Đức Trí – Hãy xem “Sing my song” là một cuộc chơi

Tâm điểm Alan Walker và Hồ Ngọc Hà tại “Ravalution music festival”; NSƯT Thoại Mỹ cùng học trò tổ chức minishow cải lương; Soobin Hoàng Sơn làm MV cho bản hit 58 triệu lượt nghe; Mộc mạc triển lãm “Câu chuyện của tôi”… là những nội dung chính có trong chương trình hôm nay 9-12- 2016.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên