Tag: lợi

Tết sát nút, app ngân hàng lại liên tục báo lỗi

TTO - Dịp cận Tết, nhu cầu chuyển tiền, thanh toán tăng rất cao nhưng những ngày gần đây app của nhiều ngân hàng rơi vào tình trạng 'đơ', không đăng nhập được hoặc báo lỗi không thực hiện được giao dịch.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông làm chậm, đội vốn là lỗi của Bộ GTVT

TTO - Đó là nhận định của ông Đoàn Xuân Tiên - phó tổng kiểm toán Nhà nước - tại buổi họp báo công bố báo cáo tổng hợp kết quả kiểm toán năm 2018 vào chiều 5-7.

Doanh thu thiệt hại do ứng dụng trình quản lý trang facebook bị lỗi

TTO - Ứng dụng trình quản lý trang của Facebook vừa xảy ra lỗi trong hôm nay. Nhiều đơn vị bán hàng than thở vì bị ảnh hưởng lớn khi không thể trả lời tin nhắn, không bán được hàng, dẫn đến doanh thu sụt giảm trong ngày.

Toyota thu hồi 2,27 triệu xe trên toàn cầu vì lỗi túi khí

TTO - Ngày 11-6, hãng xe hơi Nhật Toyota tuyên bố đang thu hồi 2,27 triệu xe hơi trên phạm vi toàn cầu do lỗi túi khí an toàn có thể dẫn tới hỏa hoạn.

Còn gần 26.600 xe Yamaha Nozza bị lỗi chưa được kiểm tra

TT - Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương vừa có văn bản đề nghị người tiêu dùng thực hiện tiếp chương trình triệu hồi xe máy Nozza - 1DR1 của Công ty TNHH Yamaha Motor VN.

Thu hồi sách ngay tại lễ phát hành

TT - Buổi họp báo công bố phát hành hai tập đầu tiên của bộ truyện tranh Why vào sáng 12-9 đã nhanh chóng chuyển thành thông báo quyết định thu hồi hai tập sách này, do một số nhà báo tại cuộc họp đã công bố những lỗi sai sót tồn tại quá nhiều trong hai tập sách.

Xe Liberty của Hãng Piaggio gặp lỗi

TT - Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương vừa ra thông cáo về lỗi gây tiếng kêu lạ tại vành xe Liberty của Hãng Piaggio VN (PVN).

Ford Ấn Độ thu hồi 110.000 xe

TTO - Hãng ôtô Ford tại Ấn Độ ngày 13-8 thông báo đang thu hồi ít nhất 110.000 xe để kiểm tra các bộ phận có khả năng bị lỗi, có thể gây hỏng máy hoặc gây cháy xe.

Chevrolet và Jeep bị điều tra lỗi xe cháy

TTO - Trong một thông báo bất thường, giới chức Hoa Kỳ tuyên bố mở cuộc điều tra lỗi gây cháy động cơ ở các xe Cruze (Chevrolet) và Wrangler (Jeep).

Môtô Wildfire sản xuất tại Trung Quốc lỗi hệ thống phanh

TTO - Hãng môtô Wildfire chuyên sản xuất dòng xe 3 bánh scooter, xe địa hình ATV (All Terrain Vehicle) vừa cho thu hồi một số xe WF650-C đời 2009 để điều chỉnh lỗi ở hệ thống phanh.