20/05/2020 08:00 GMT+7

Lời giải cho sự khởi sắc của bất động sản Vũng Tàu

T.T
T.T

Dù tình hình thị trường vẫn chưa sôi động nhưng bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đang là lựa chọn ưu tiên của nhà đầu tư khi những chính sách nâng cấp hạ tầng giao thông đã được phê duyệt.

Cùng với đó là cơ hội cho những thương hiệu bất động sản uy tín chính thức chuyển mình để bắt kịp đà tăng trưởng trở lại.

Hạ tầng giao thông đột phá

Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bà Rịa - Vũng Tàu luôn được giới đầu tư quan tâm, chính là nhờ vào sự đột phá trong phát triển hạ tầng giao thông. Trong năm 2020, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục thực hiện 11 công trình trọng điểm. Điển hình như Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; Dự án đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo; Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu…

Lời giải cho sự khởi sắc của bất động sản Vũng Tàu - Ảnh 1.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ chính là yếu tố quan trọng giúp Bà Rịa - Vũng Tàu sớm phục hồi du lịch, nghỉ dưỡng

Thời gian qua rất nhiều tuyến cao tốc nối liền giữa Vũng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữa nơi được coi là "cửa ngõ ra biển Đông" với các tỉnh phía Nam. Nhìn chung đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngoài yếu tố hạ tầng, Bà Rịa - Vũng Tàu có lợi thế khi là địa phương phía Đông Nam TP.HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Theo UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các dự án trọng điểm trên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, quyết định đến sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong bối cảnh nền kinh tế chịu tác động không nhỏ từ dịch COVID-19.

Không thể phủ nhận, sau dịch COVID-19 những dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín đã chính thức trở lại "đường đua" bằng những sản phẩm tiềm năng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng và xây dựng chính sách tối ưu, nắm bắt tâm lý của nhà đầu tư ngay thời điểm hiện tại.

Điểm sáng đầu tư từ căn hộ Aquamarine

Đầu tư vào các dự án thương mại và du lịch, đặc biệt là khách sạn và khu nghỉ dưỡng thường mang tầm nhìn dài hạn. Do vậy, trong khó khăn chính là những cơ hội giúp sàng lọc, tìm kiếm nhà đầu tư thật sự có năng lực quản trị và tài chính cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Lời giải cho sự khởi sắc của bất động sản Vũng Tàu - Ảnh 2.

Khu căn hộ Aquamarine đã cất nóc giúp tăng giá trị niềm tin từ phía khách hàng khi được thấy dự án thi công ổn định.

Đón đầu sự trở lại làn sóng du lịch và hồi phục bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, khu căn hộ Aquamarine thuộc Khu phức hợp nghỉ dưỡng Aria Vũng Tàu được giới thiệu khi dự án đã chính thức cất nóc và hứa hẹn sẽ bàn giao trong thời gian nhanh nhất, dự kiến Quý I-2021.

Đơn vị Phát triển dự án - Công ty DKRT đã minh chứng, trong khó khăn chính là cơ hội giúp sàng lọc, tìm kiếm thương hiệu bất động sản thật sự có năng lực trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Lời giải cho sự khởi sắc của bất động sản Vũng Tàu - Ảnh 3.

Căn hộ Aquamarine có diện tích thông thoáng từ 74m2 - 160m2 phù hợp với gia đình 3 thế hệ, hiếm hoi tại Vũng Tàu.

Khu căn hộ Aquamarine với số lượng giới hạn chỉ 126 căn vị trí mặt tiền biển được Đơn vị Phát triển dự án - DKRT chăm chút nhiều hơn cho tiện ích nội khu độc tôn như cầu Amor & Psyche trải dài 100m trên biển; Gần 400m bãi biển riêng dành cho cư dân; Mảng xanh "triệu đô" với mật độ xây dựng vàng chưa đến 23%...

Bên cạnh đó, 100% căn hộ Aquamarine có tầm nhìn hướng biển không giới hạn và sở hữu sân vườn trên không, cùng kiến trúc mở hoàn toàn có thể tận hưởng không gian thiên nhiên mang đến cảm giác cân bằng cho chủ nhân.

Khu căn hộ Aquamarine nằm trên cung đường resort 5 sao tại Vũng Tàu nên thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại và kết nối nhanh chóng đến những tiện ích ngoại khu như sân bay, siêu thị, các danh lam thắng cảnh… Chỉ có chủ nhân Aquamarine mới có được đặc quyền tận hưởng cảm xúc giao hòa giữa an cư và nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia, sau thời điểm dịch COVID-19, dòng tiền của nhà đầu tư sẽ có xu hướng an toàn, chỉ mạnh dạn xuống tiền với các dòng sản phẩm pháp lý rõ ràng. Và khu căn hộ Aquamarine được đánh giá là "sản phẩm thật" sẽ chiếm ưu thế trong bối cảnh nguồn cung chất lượng đang khá khan hiếm trên thị trường.

Căn hộ 'resort' Aquamarine - Giới hạn chỉ 126 căn hộ

Đơn vị Phát triển Dự án: Công ty Cổ phần Thương mại – Bất động sản Danh Khôi (DKRT)

Website: www.aquamarine.vn

Hotline: 0935 98 68 78

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên