Lời "đồn rằng" đến để yêu hơn !

30/01/2019 16:00 GMT+7
Du khách tham quan tại Vườn dừa 2 màu

Điều đó đã chứng minh qua các bức ảnh phía dưới, các bạn trẻ chưa dám nói yêu khi đến đây rồi về yêu ngay.

Lời đồn rằng đến để yêu hơn ! - Ảnh 1.

Có những cặp đang yêu rồi sẽ nhanh cưới thôi. Những đôi vợ chồng, ông bà sống chung lâu năm đến đây rồi sẽ mặn nồng hơn. Ai đang cô đơn tới đây sẽ không còn thấy cô đơn nữa, vì xung quanh bạn có rất nhiều cảnh đẹp độc đáo như trong mơ.

Các hình ảnh trong bài có "1 không 2" ở giữa trung tâm Sài Gòn của ông chủ người Miền Tây gầy dựng nên ông đặt tên là khu du lịch sinh thái Vườn dừa 2 màu.

Lời đồn rằng đến để yêu hơn ! - Ảnh 2.

Ở đây có nhiều hoạt động thú vị như tham quan Vườn Dừa 2 Màu, có tuyết rơi nhân tạo xuống khu vườn hoa anh đào, chụp hình với hoa cúc tím, hoa hướng dương, cúc tiger, cúc mâm xôi và còn nhiều cảnh vật thiên nhiên khác.....

Lời đồn rằng đến để yêu hơn ! - Ảnh 3.

Tới đây du khách còn được trải nghiệm đi cầu tre tình yêu "Dài nhất Đông Nam Á". Hái rau, câu cá tại vuờn. Các bạn nhỏ thì được tắm hồ bơi có mưa nhân tạo. Đặc biệt du khách còn được thưởng thức gần 30 món ăn uống trong combo tự chọn dân dã, bánh dân gian hương vị miền tây như bánh nắn lá, bánh tét, bánh chuối nước cốt dừa, bánh ít nhân dừa, bánh da lợn, rau câu dừa, khoai mì nước cốt dừa, ổi trái, cam vườn, dưa hấu và uống nước dừa tươi rất mát....

Lời đồn rằng đến để yêu hơn ! - Ảnh 4.

Đây được xem là 1 điểm check in chụp ảnh tuyệt đẹp, ăn rất ngon và mới lạ ở giữa Sài Gòn chứ không phải ở đâu xa.

Được biết nhân ngày khai trương 27 – 30 tết, du khách mua vé vào cổng sẽ được ưu tiên tặng 1 cây giống ổi và 1 cây giống dừa siêu trái. Khi cây trưởng thành cho từ 500 – 700 trái/cây/năm.

logo

Địa chỉ: 409/114, đường Huỳnh Thị Hai, P Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp.HCM.

ĐT: 02866.720.204 - 0976.693.907

Facebook: : https://www.facebook.com/Khu du lịch sinh thái vườn dừa 2 màu


T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận