Tag: lợi bất cập hại

Đu đủ giá trị dinh dưỡng cao, chữa nhiều bệnh

Đu đủ rất tốt nhưng cũng ẩn chứa ẩn chứa nhiều tác hại không ngờ và nhiều người đại kỵ với đu đủ.

Từ "về bờ" tới "friend-shoring": Lợi bất cập hại?

TTCT - Mỹ đang có những điều chỉnh lớn về chính sách kinh tế và thương mại trong cuộc đối đầu với Trung Quốc. Điều đó sẽ tác động ra sao tới các nền kinh tế mới nổi?

Phải chế tài thích đáng để răn đe các TikToker, YouTuber lên mạng... 'quậy'!

TTO - Để trả lại môi trường trong sạch cho người dùng mạng xã hội, theo bạn đọc Lý An Nhiên, đã đến lúc cần có những quy định pháp luật, chế tài mạnh hơn nữa để các TikToker, YouTuber không dám lên mạng mạt sát, chê bai, mắng mỏ người khác.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Tại sao Đà Nẵng cấm shipper hoạt động?

TTO - Từ trưa nay, TP Đà Nẵng chính thức tạm dừng hoạt động loại hình kinh doanh giao hàng công nghệ (shipper). Nhiều người cho rằng việc dừng hoạt động này lợi bất cập hại vì hoạt động giao hàng hóa này sẽ giúp người dân bớt ra đường.

Tập thể dục giữa đợt dịch: Lợi bất cập hại

Tập thể dục vốn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng tụ tập đông ở nơi công cộng trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thì coi chừng.

Thăm dò đeo khẩu trang là 'đẩy khó về cho phụ huynh'

TTO - Thăm dò phụ huynh việc đeo khẩu trang ở trường học, tôi e, đẩy khó về cho họ.

'Suất ăn thế này, các con lấy sức đâu mà học!'

TTO - Xung quanh các bài báo về vụ "Doanh nghiệp cung cấp suất ăn doạ đánh hiệu trưởng" tại Sóc Trăng, Tuổi Trẻ đã nhận được 127 ý kiến bạn đọc bức xúc về vụ việc trên.

Mổ lấy thai: có khi "lợi bất cập hại"

TT - Do quá lo lắng cho quá trình vượt cạn, không ít sản phụ đề nghị được sinh mổ. Trao đổi với PV Tuổi Trẻ xung quanh vấn đề mổ lấy thai, PGS.TS Vũ Thị Nhung - chủ tịch Hội Phụ sản TP.HCM - nói: