Tag: Lỗi bảo mật

Từ ngày 14-1, Microsoft dừng hỗ trợ Windows 7

TTO - Ngày 14-1 là ngày mà các bên liên quan đến an ninh mạng nên chú ý, vì nó đánh dấu sự kết thúc việc hỗ trợ của Microsoft đối với Windows 7.

Ngay bây giờ, hãy đổi mật khẩu của iPhone!

Một công ty tư nhân tên là Grayshift, có trụ sở tại Atlanta, Mỹ cho biết đã phát triển công nghệ có thể bẻ khóa bất kỳ chiếc điện thoại iPhone nào trong vòng vài phút.

Intel bắt đầu bị kiện vì lỗi bảo mật chip

TTO – Không ngoài dự đoán, sau khi lỗ hổng bảo mật trên chip Intel bị phát hiện, ông lớn này đang đối mặt với 3 đơn kiện tại bang California, Oregon, và Indiana của Mỹ.

Tất cả thiết bị Mac và iOS bị ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật chip

TTO – Apple vừa xác những sản phẩm này có nguy cơ bị tấn công bằng cách khai thác lỗi Meltdown và Spectre.

Cách bảo vệ máy tính trước lỗi bảo mật chip của Intel

TTO - Các lỗi bảo mật Meltdown và Spectre được các chuyên gia đánh giá rất nghiêm trọng. Tuy nhiên may mắn là các nhà cung cấp CPU và HĐH đã mau chóng có những bản và khắc phục.

Intel đã biết về lỗi bảo mật chip từ tháng 6 năm ngoái

TTO - Vào thời điểm cuối tháng 11 năm ngoái, khi CEO Intel, ông Brian Krzanich bán đi lượng cổ phần và quyền chọn mua (option) trị giá 24 triệu USD, công ty này đã biết thông tin về lỗi bảo mật chip.

Ứng dụng bàn phím ảo tiết lộ thông tin hơn 31 triệu người dùng

TTO - Do sơ hở bảo mật của nhà phát triển ứng dụng, các dữ liệu cá nhân của hơn 31 triệu người dùng ứng dụng bàn phím ảo AI.type đã bị tiết lộ trên mạng.

Đức cấm đồng hồ thông minh cho trẻ em

TTO - Cơ quan quản lý mạng liên bang Đức, Bundesnetzagentur, không những đưa ra lệnh cấm đối với đồng hồ thông minh cho trẻ em, mà còn yêu cầu phụ huynh phá hủy những cái đã mua.

5 lỗi bảo mật nhiều người thường mắc phải

TTO - Rất nhiều người chỉ thực sự quan tâm tới vấn đề bảo mật sau khi đã bị hacker xâm nhập tài khoản, đánh cắp thông tin ngân hàng và tung ảnh riêng tư lên mạng.

An toàn của trẻ em bị đồ chơi thông minh đe dọa

TTO – Lỗi bảo mật cho phép người lạ có thể nói chuyện với con của bạn thông qua một số đồ chơi này.