Tag: Lọc dầu Dung Quất

Đầu tư 1,2 tỉ USD mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Dự án giai đoạn 2 sẽ đưa công suất Nhà máy lọc dầu Dung Quất lên 171.000 thùng/ngày, đáp ứng sản phẩm tiêu chuẩn Euro 5.

25 năm nhường đất cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất, người dân vẫn mỏi mòn chờ sổ đỏ

Năm 1998, những người dân thôn Lệ Thủy, xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi di dời, nhường đất xây dựng dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Đến nay họ vẫn mỏi mòn chờ sổ đỏ.

Điều chỉnh quy mô dự án 1,2 tỉ USD, lọc dầu Dung Quất xin cơ chế 'đặc cách' với nhiều ưu đãi

TTO - Với quy mô đầu tư ban đầu 192.000 thùng/ngày, dự án lọc hóa dầu Bình Sơn giai đoạn 2 kiến nghị giảm quy mô công suất và vốn đầu tư dự án, gắn với kiến nghị hàng loạt ưu đãi.

BSR: Một phần tư thế kỷ phụng sự Tổ quốc, tự chủ công nghệ lọc hóa dầu

Ngoài việc đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, một trong những điều tự hào nhất của BSR là đào tạo ra một thế hệ chuyên gia, nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam.

Lọc dầu Dung Quất cam kết trồng 1 triệu cây xanh

TTO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trồng 1 tỉ cây xanh, lọc dầu Dung Quất cam kết trồng 1 triệu cây xanh từ nay đến năm 2025.

BSR lợi nhuận trên đà tăng trưởng, dồn lực ứng phó dịch bệnh để sản xuất

Tiếp tục tận dụng tốt những cơ hội trên thị trường trong nửa đầu năm để tích lũy nguồn lực và chủ động phương án sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp và biến động của giá dầu.

Chuyến dầu thô thứ 1.000 của lọc dầu Dung Quất

Con tàu chở dầu thô chuyến thứ 1.000 mang tên PVT Mercury (Sao Thủy) được xem là sự kiện có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 24 năm Ngày Truyền thống Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (31-5-1997 - 31-5-2021).

Nhập 80 triệu tấn dầu thô, 1.000 chuyến 'an toàn tuyệt đối'

Con số 1.000 chuyến dầu thô nghe qua thì có vẻ bình thường nhưng từ chuyến đầu tiên được đánh giá là không thành công đến chuyến tàu thứ 1.000 nhập hàng an toàn vào cuối tháng 5-2021 này là một hải trình dài.

Lọc hóa dầu Bình Sơn: Mục tiêu lợi nhuận sau thuế 864 tỉ đồng năm 2021

Năm 2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đặt mục tiêu doanh thu đạt hơn 70.660 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 864 tỉ đồng.

Kinh doanh khởi sắc, chỉ số tài chính của BSR liệu đã an toàn?

Có mức lợi nhuận sau thuế trở lại vào quý IV-2020 nhờ vào tình hình kinh doanh khởi sắc, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn - đơn vị vận hành NMLD Dung Quất vẫn giữ được các chỉ số tài chính trong mức an toàn.