Tag: lọc ảo

Hôm nay 22-8 đón xem điểm chuẩn đại học 2023 trên Tuổi Trẻ Online

Sau khi kết thúc 10 lần lọc ảo, hôm nay 22-8, hàng loạt đại học, trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Xét tuyển đại học 2023: Lọc ảo vẫn ảo, vì sao?

Đại diện một số trường đại học phía Bắc cho biết đến ngày lọc ảo thứ 5 nhiều trường vẫn chưa dự đoán được điểm chuẩn vì nhóm chạy lọc ảo gặp trục trặc, nhận kết quả lọc ảo nhưng vẫn 'rất ảo'.

Bắt đầu xử lý nguyện vọng, lọc ảo xét tuyển đại học

Từ ngày mai 12-8, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với các cơ sở giáo dục đại học trên cả nước bắt đầu lọc ảo, tổ chức xét tuyển đại học năm 2023.

Không được yêu cầu thí sinh xác nhận nhập học trước 22-8

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo cơ sở đào tạo không được yêu cầu thí sinh xác nhận nhập học hoặc nhập học trước ngày 22-8 và không được kết thúc xác nhận nhập học hoặc kết thúc nhập học trước 17h ngày 6-9.

Chiều nay 15-9, nhiều trường công bố điểm chuẩn đại học, mời xem trên Tuổi Trẻ Online

TTO - Dự kiến từ 17h hôm nay 15-9, các trường đại học sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022. Tuổi Trẻ Online liên tục cập nhật, mời thí sinh và bạn đọc theo dõi.

Tổ hợp C00 có điểm chuẩn 30, khối ngành sức khỏe điểm chuẩn dự kiến giảm

TTO - Trường đại học Y Hà Nội cho biết qua 4 lần lọc ảo, dự kiến không có ngành nào có điểm chuẩn cao hơn năm 2021. Các trường khác, ngành Đông phương học, Hàn Quốc học sẽ có điểm chuẩn 30 điểm.

Điểm chuẩn nhiều ngành dự kiến tăng

TTO - Một số trường đại học cho biết sau lần lọc ảo đầu tiên, điểm chuẩn một số ngành dự kiến sẽ tăng trong khi nhiều ngành chỉ bằng điểm sàn xét tuyển.

Các trường đại học không được xét tuyển lại để loại hoặc tăng thêm thí sinh

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo yêu cầu các cơ sở đào tạo nghiêm túc thực hiện quy chế tuyển sinh hiện hành, các hướng dẫn của bộ và đặc biệt lưu ý những nội dung liên quan đến vấn đề kỹ thuật xét tuyển.

Sẽ lọc ảo chung tất cả phương thức xét tuyển có sử dụng điểm thi THPT

TTO - Một trong những điều chỉnh quan trọng trong tuyển sinh đại học năm nay là Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ lọc ảo chung tất cả phương thức xét tuyển có sử dụng điểm thi THPT.

Nhiều trường đại học giảm điểm chuẩn dự kiến sau lọc 'thí sinh ảo'

TTO - Sau 3 lần lọc 'thí sinh ảo' của Bộ GD-ĐT, điểm chuẩn dự kiến của nhiều trường đại học trong mùa tuyển sinh năm nay liên tục thay đổi theo hướng giảm dần vì lượng 'thí sinh ảo' khá nhiều.