27/09/2021 12:37 GMT+7

Lỡ ghi bàn thiếu fair-play, cả đội 'mở cửa' khung thành để... trả lại bàn thắng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tình huống rất hài hước và cũng rất đẹp vừa xảy ra trong trận Fidelis Andria thắng Campobasso 3-1 ở Giải hạng nhì của Ý, khi Campobasso lỡ ghi bàn thắng 'không fair-play' nhưng sau đó họ đã mở cửa khung thành để trả lại bàn thắng cho đối thủ.

Tình huống ghi bàn 'thiếu fair-play' của tiền vệ Tenkorang và pha 'trả lại bàn thắng' cho đối thủ rất đẹp sau đó - Nguồn: OttoChannel

Đội khách Fidelis Andria đã khởi đầu tốt hơn và có bàn thắng dẫn trước 1-0 ở phút 55 do công của tiền đạo Matteo Di Piazza từ chấm phạt đền. 

Đến phút 63, có một cầu thủ Campobasso bị đau nằm sân và họ chủ động đá bóng ra khỏi đường biên dọc để được nhân viên y tế chăm sóc. 

Sau khi trận đấu trở lại, đội khách Fidelis Andria thực hiện cú đá mạnh lên phía trên để trả bóng cho CLB Campobasso. Nhưng tiền vệ Joshua Tenkorang (Campobasso) không hiểu ý, cứ tưởng đó là đường chuyền tấn công nên anh đã lao xuống cướp bóng rồi vượt qua thủ môn đối phương để ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Campobasso ở phút 65.  

Đây là một bàn thắng hoàn toàn hợp lệ nhưng lại không... "hợp tình", và rõ ràng là rất thiếu fair-play. Tất nhiên, Joshua Tenkorang đã bị phản ứng rất dữ dội, có nhiều cầu thủ Fidelis Andria thậm chí còn rượt theo để tấn công anh. 

Sau đó, các cầu thủ Campobasso đã mở rộng cửa khung thành và thậm chí là cố tình chuyền bóng cho tiền đạo Nicolás Bubas (Fidelis Andria) ở trong vòng cấm đội nhà để... "trả lại bàn thắng" giúp đội khách vượt lên dẫn trước 2-1. 

Chung cuộc đội chủ nhà Campobasso đã thất bại 1-3 trước Fidelis Andria. Nhưng hành động trả lại bàn thắng của họ là rất fair-play và nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí châu Âu. 

Xem Xem 'bàn thắng hài hước nhất mùa': Cầu thủ rình sau lưng thủ môn rồi cướp bóng

TTO - Một bàn thắng rất hài hước vừa xảy ra trong trận Ipswich Town cầm hòa Sheffield Wednesday 1-1 ngày 26-9 ở vòng 9 Giải hạng nhì Anh, khi tiền đạo Macauley Bonne rình sau lưng thủ môn đối phương để cướp bóng.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên