10/01/2012 02:29 GMT+7

Liverpool đối đầu Manchester United

B.N.
B.N.

TT - Hôm qua, Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) đã tiến hành bốc thăm các cặp đấu ở vòng 4 Cúp FA. Trong đó đáng chú ý nhất là việc Liverpool sẽ đối đầu với Manchester United trên sân Anfield.

TT - Hôm qua, Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) đã tiến hành bốc thăm các cặp đấu ở vòng 4 Cúp FA. Trong đó đáng chú ý nhất là việc Liverpool sẽ đối đầu với Manchester United trên sân Anfield.

Trận đấu này diễn ra vào cuối tháng 1, nếu kết thúc hòa sau 90 phút thì hai đội phải đấu lại trên sân Old Trafford. Sau kết quả bốc thăm, tiền đạo Wayne Rooney (M.U) nói với Hãng tin BBC (Anh): “Đây là một trận đấu lớn và tôi đang hướng đến nó”.

Trong trận đấu muộn vòng 3 Cúp FA đêm 8-1, Chelsea đã có chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Portsmouth trên sân nhà Stamford Bridge. Với chiến thắng này, Chelsea sẽ gặp đội thắng ở trận đấu lại giữa Queens Park Rangers (QPR) với đội đang chơi ở Giải hạng hai nước Anh là Milton Keynes Dons. Ở trận đầu tiên, Milton Keynes Dons cầm hòa QPR 1-1 trên sân MK. Sau trận đấu đó, ban lãnh đạo QPR quyết định sa thải HLV Neil Warnock và hiện đội này đang thương lượng để mời cựu HLC Manchester City Mark Hughes về dẫn dắt.

* Vòng 17 Giải vô địch Tây Ban Nha: Barcelona đã gây thất vọng khi để Espanyol cầm hòa 1-1 trên sân khách. Dù chơi rất bế tắc và thiếu lửa nhưng Barca lại có được bàn mở tỉ số trước ở phút 16 do công của tiền vệ Fabregas. Sau đó Espanyol vùng lên và nỗ lực của họ được đền đáp ở phút 86 khi tiền đạo Alvaro Vazquez đánh đầu cận thành ghi bàn gỡ hòa mang lại một điểm quý giá cho Espanyol. Trận hòa này khiến Barcelona bị đội đầu bảng Real Madrid bỏ xa năm điểm trên bảng tổng sắp.

B.N.

B.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên