Tag: Live stream

Cơ quan chức năng đang tìm 5 cô gái đi trên 1 xe máy

Cơ quan chức năng TP Buôn Ma Thuột đang xác minh vụ "5 cô gái đi trên một chiếc xe máy", để có cơ sở xử lý vi phạm hành chính.

Vì sao đề xuất ‘cắt’ Internet đối với livestream vi phạm pháp luật?

Theo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, đề xuất dừng cung cấp dịch vụ Internet, viễn thông đối với những livestream vi phạm pháp luật là giải pháp xử lý bổ sung mang tính khẩn cấp.

Một đồng phạm với Trang Nemo qua đời do ma túy

Trong quá trình giải quyết vụ án, một đồng phạm với Trang Nemo trong vụ gây rối trật tự công cộng đã qua đời tại nhà riêng do ma túy.

Tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, nghi nữ tài xế cán người đang 'livestream' lúc lái xe

TTO - Một học sinh tử vong sau khi bị xe hơi cán qua người tại giao lộ. Đáng nói, vụ tai nạn này được ghi lại bởi một điện thoại đang 'livestream' trong xe của người liên quan tới vụ tai nạn.

Bán hàng online: Chiêu trò và hàng lậu

TTCT - Trong cuộc chạy đua để tìm kiếm khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp đã làm đủ chiêu trò, mánh khóe để bán được sản phẩm khiến cho hình thức kinh doanh này cũng lắm mảng tối.

Ngồi nhà bán hàng khắp thế gian

TTCT - Cách đây gần 5 năm, giám đốc tại thị trường Việt Nam của một ứng dụng live stream nước ngoài nói với Tuổi Trẻ Cuối Tuần rằng sự ra đời của các nền tảng phát video trực tuyến sẽ không dừng lại ở tính năng giải trí, phát thông tin mà sẽ mở ra một cuộc cách mạng về thương mại điện tử trong vòng 3 năm tới. Song thực tế ở Việt Nam chỉ mới một năm sau đó, hàng loạt nền tảng live stream đã ra đời, mở ra một “cuộc cách mạng” về kinh doanh online. Nhưng kèm với đó là những vấn đề như chiêu trò của người bán, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa không rõ ràng.

Mượn “thiên đường” của game thủ để làm khoa học

TTCT - Ban ngày làm nhà khoa học, ban đêm là game thủ. Những nhà khoa học “cá tính” như thế không phải không có trên đời, và họ còn biết kết hợp cả hai chuyện thành một: vừa chơi game vừa truyền tải kiến thức khoa học, và phát trực tuyến (live-stream) cho thế giới cùng xem.

Cô gái livestream bán hàng online với cả trăm điện thoại cùng lúc

Đỉnh cao bán hàng online: Cô gái livestream với cả trăm điện thoại cùng lúc.

Livestream thế nào cho văn minh, đúng luật?

TTO - Công cụ livestream (phát sóng trực tiếp) đang được người dùng mạng xã hội sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không ít nội dụng livestream xuyên tạc, chửi bới, xúc phạm... đối với người khác và để lại những hậu quả nặng nề.

Chăm sóc cha tật nguyền, cháu bé 6 tuổi vẫn kiếm được hơn 4.000 NDT mỗi tháng

Cô bé Jiajia 6 tuổi kiếm hơn 13 triệu VND mõi tháng khi phát trực tiếp hoàn cảnh gia đình trên Internet.