Tag: lĩnh vực điện ảnh

Diệu Nhi bật mood 'tự tin level max' khi ghi danh tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Diệu Nhi chính thức xác nhận sẽ là một trong 30 "Chị đẹp" tranh tài tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Cái giá của sự liều lĩnh khi idol K-pop đóng phim

Thần tượng K-pop lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh không hiếm, nhiều người được công chúng lẫn giới phê bình gật gù tán dương về khả năng diễn xuất. Ấy vậy, không ít ngôi sao có lượng fan lớn vẫn lận đận trong quá trình thay đổi hình tượng.

Người gốc Á đầu tiên được đúc hình trên tiền xu Mỹ

Ngôi sao điện ảnh Anna May Wong - người đã gia nhập Hollywood trong kỷ nguyên phim câm - sẽ trở thành người gốc Á đầu tiên xuất hiện trên đồng tiền của Mỹ.

5 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất thế giới trong năm 2021

TTO - Đến hẹn lại lên, cứ mỗi cuối năm Google đều công bố danh sách cụm từ tạo trend (xu hướng) trong năm. Trong lĩnh vực điện ảnh, những bộ phim như Thông báo đỏ, Góa phụ đen, Hành tinh cát... có số lượt tìm kiếm cao nhất.

'Bang Vàng của nước Mỹ' vực dậy ngành điện ảnh

Thống đốc bang California, Gavin Newsom đã công bố chương trình ưu đãi thuế trị giá 30 triệu USD cho các nhà làm phim và truyền hình tại bang này.

Gái già lắm chiêu và Ngũ hợi tấn hỉ thắng lớn tại giải Ngôi sao xanh

TTO - 'Gái già lắm chiêu 2' và 'Ngũ hợi tấn hỉ' nhận được bốn trong tổng số 24 giải thưởng tại lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 6 vừa diễn ra tối 27-12 tại TP.HCM.

Hoàng Yến Chibi, Trường Giang, Huỳnh Lập... đoạt giải Ngôi sao xanh

TTO - Tối 5-1, lễ trao giải Ngôi sao xanh - giải thưởng Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay diễn ra tại TP.HCM. Ở lĩnh vực điện ảnh, Hoàng Yến Chibi trong Tháng năm rực rỡ nhận được hai giải thưởng quan trọng.

Hàn Quốc, Triều Tiên sắp hợp tác sản xuất phim Bài tập về nhà

TTO - Nằm một phần trong nỗ lực thúc đẩy giao lưu văn hóa hai miền, Hàn Quốc sắp tới sẽ đẩy mạnh hợp tác với Bình Nhưỡng trong lĩnh vực điện ảnh, với các cảnh quay và diễn viên đến từ Triều Tiên.