11/12/2023 15:23 GMT+7

Liên tục công kích trọng tài, HLV Velizar Popov có thể bị kỷ luật

HLV Velizar Popov của CLB Thanh Hóa đã ít nhất 3 lần công kích trọng tài, ban tổ chức giải thiếu minh bạch.

HLV Velizar Popov của CLB Thanh Hóa liên tục công kích trọng tài và Ban tổ chức V-League kể từ cuối mùa giải 2023 đến nay - Ảnh: H.T.

HLV Velizar Popov của CLB Thanh Hóa liên tục công kích trọng tài và Ban tổ chức V-League kể từ cuối mùa giải 2023 đến nay - Ảnh: H.T.

Sau 5 vòng đấu V-League 2023 - 2024, HLV trưởng CLB Thanh Hóa Velizar Popov đã phải nhận 2 thẻ vàng (vòng 1 và 3) vì lỗi phản ứng trọng tài.

Bên cạnh đó, trong những cuộc họp báo sau trận, vị HLV người Bulgaria cũng liên tục công kích trọng tài thiếu công bằng và ban tổ chức giải không minh bạch.

Điển hình như sau trận Thanh Hóa - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (2-2) ở vòng 1, ông Popov gay gắt:

"Hôm nay dù có VAR đi chăng nữa. Họ cũng không cho chúng tôi chơi. Tất cả những tình huống, trọng tài đã làm điều gì đó cực kỳ thông minh để không thể nào kiểm tra VAR được. Chúng tôi không có tiền và sẽ không đua vô địch. Hãy để chúng tôi chơi bóng một cách bình thường được không?".

Thậm chí ở trận này, ông Popov còn có hành vi khiếm nhã hướng tới các thành viên ban tổ chức. Sau đó ông thoát án phạt nguội và dường như điều này càng khiến vị HLV CLB Thanh Hóa "được đà lấn tới", khi liên tục công kích trọng tài và ban tổ chức từ sân cỏ, phòng họp báo cho đến mạng xã hội.

Ở trận Bình Định - Thanh Hóa, ông Popov cho rằng các trọng tài có lỗi khi để trận đấu trở nên căng thẳng - Ảnh: TUẤN HỮU

Ở trận Bình Định - Thanh Hóa, ông Popov cho rằng các trọng tài có lỗi khi để trận đấu trở nên căng thẳng - Ảnh: TUẤN HỮU

Chính vì thế sau khi tổng hợp các sự vụ ở vòng 5, nhiều khả năng Ban tổ chức V-League sẽ gửi hồ sơ vụ việc liên quan đến HLV Popov sang Ban kỷ luật VFF, xem xét hình thức kỷ luật đối với ông.

Dẫn dắt đội bóng xứ Thanh kể từ mùa giải 2023, ông Popov gây ấn tượng khi xây dựng lối chơi tấn công tổng lực và mang về danh hiệu vô địch Cúp quốc gia, Siêu cúp quốc gia cùng ngôi á quân V-League.

Tuy nhiên, những thành tích trên cùng hình ảnh bóng đá Thanh Hóa tấn công quyến rũ đang dần bị che mờ, khi vị HLV sinh năm 1976 liên tục có những phản ứng, phát ngôn thái quá. 

Tổng kết V-League 2023, bản thân ông cũng trượt đề cử HLV xuất sắc nhất mùa giải vì phải nhận tới 5 thẻ vàng.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, một trong những nguyên nhân khiến HLV Popov càng ngày càng "quậy" là do những mâu thuẫn của ông với ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa.

CLB Đông Á Thanh Hóa lên tiếng về chuyện nợ lương, thưởng cầu thủCLB Đông Á Thanh Hóa lên tiếng về chuyện nợ lương, thưởng cầu thủ

Lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa lên tiếng sau khi HLV Popov nói có thể đội sẽ "đình công" vì chưa được nhận lương, thưởng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên