Tag: liên doanh

Buồn vì nhiều đơn vị vẫn đặt suất cơm cho công nhân giá 15.000-20.000 đồng/suất

"Suất ăn công nghiệp giá 28.000 đồng là mức giá thấp nhất doanh nghiệp chịu được. Còn nếu dưới 20.000 đồng thì không thể, bởi muốn làm chắc phải dùng thịt đông lạnh với chất lượng hên xui".

Liên doanh Kido và Vinamilk đầu tư tới 400 tỉ đồng sắp bị giải thể

TTO - Từng đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thức uống không cồn có lợi cho sức khỏe, Vibev - công ty liên doanh giữa Vinamilk và Kido, có tổng vốn đầu tư ban đầu lên đến 400 tỉ đồng - sắp bị giải thể sau gần hai năm hoạt động.

Kiểm điểm trách nhiệm vì sai phạm quản lý nhà đất công tại quận 5 từ 2018-2020

TTO - UBND TP.HCM chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với chủ tịch UBND quận 5 và giám đốc Sở Tài chính thời kỳ 2018-2020 liên quan đến việc hàng chục nhà, đất công ở quận 5 được giao cho thuê, kinh doanh, liên kết không đúng phương án sử dụng.

Vinamilk và Kido chi 400 tỉ đồng lập liên doanh

TTO - Vừa được Bộ Kế hoạch - đầu tư cấp chứng nhận đầu tư với đối tác Philippines, Vinamilk cũng công bố lập liên doanh với Tập đoàn Kido có vốn đầu tư ban đầu 400 tỉ đồng để sản xuất kem và nước không gas có lợi cho sức khỏe.

Chấm dứt dùng tài sản công cho thuê, liên doanh, liên kết sai luật

TTO - Sau một loạt các vụ việc tiêu cực ở các bệnh viện tuyến trung ương trong hoạt động liên doanh, liên kết với doanh nghiệp bên ngoài, Bộ Tài chính vừa yêu cầu chấm dứt các trường hợp dùng tài sản công cho thuê, liên doanh, liên kết sai luật.

Venezuela chuyển tài khoản của liên doanh dầu sang ngân hàng Nga

TTO - Công ty dầu khí nhà nước Venezuela PDVSA đang yêu cầu khách hàng tại các liên doanh của công ty này ký gửi tiền bán hàng vào một tài khoản mới mở tại Ngân hàng Gazprombank AO của Nga.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc đến Việt Nam

TTO - Chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 của Hàn Quốc đã chọn Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên để mở cửa hàng sau khi ký hợp tác thành lập liên doanh với một doanh nghiệp trong nước.

​Ôtô Asean chiếm lĩnh thị trường

TT - Chưa cần đến năm 2018, thời điểm thuế nhập khẩu ôtô nguyên chiếc ở khu vực Asean về 0%, hiện trên thị trường đã xuất hiện tràn ngập ôtô nhập từ Thái Lan, Malaysia...

Thành lập liên doanh Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife

TTO - Bộ Tài chính vừa cấp giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife).

Ford sản xuất Everest tại Trung Quốc

TTO - Hãng ôtô nước ngoài có tốc độ phát triển nhanh nhất Trung Quốc Ford Motor sẽ trình làng bản protopype của chiếc SUV 7 chỗ Ford Everest nâng cấp, lần đầu tiên được sản xuất nội địa bởi liên doanh Jiangling Motors Co. (JMC).