20/09/2022 14:05 GMT+7

Liên đoàn MMA TP.HCM được thành lập

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - Sự ra đời của Liên đoàn Võ tổng hợp (MMA) TP.HCM hứa hẹn sẽ là bước chuyển mình quan trọng trong việc xây dựng, định hướng phong trào võ thuật vốn đã có nền tảng sẵn ở TP.HCM.

Liên đoàn MMA TP.HCM được thành lập - Ảnh 1.

Đại hội thành lập Liên đoàn MMA TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Đại hội đại biểu thành lập Liên đoàn Võ tổng hợp TP.HCM (Ho Chi Minh City Mixed Martial Arts Federation - HMMAF) được tổ chức theo quyết định số 2561/QĐ-UBND ngày 29-7-2022 của chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM.

Đại hội tổ chức hôm 15-9 và với sự nhất trí tuyệt đối của các thành viên, đại hội đã bầu ra ban chấp hành với 15 ủy viên, dưới sự chứng kiến của các đại diện từ Ủy ban nhân dân, Sở Nội vụ và Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, cùng nhiều cán bộ từ các liên đoàn võ thuật tại địa phương và Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF).

Liên đoàn MMA TP.HCM được thành lập - Ảnh 2.

Ông Lưu Tú Bảo được bầu làm chủ tịch Liên đoàn MMA TP.HCM nhiệm kỳ I - Ảnh: HMMAF

Theo đó, ông Lưu Tú Bảo (giám đốc Trung tâm Saigon Sport Club) được bầu làm chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp TP.HCM nhiệm kỳ I (2022 - 2027). Với phương châm "võ thuật như một phần cuộc sống", ông Lưu Tú Bảo bày tỏ sự quyết tâm xây dựng nền tảng tốt nhất để phát triển nền võ thuật nước nhà, mang vinh quang về cho đất nước.

"Chúng tôi nhận thấy đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm mà đại hội và các hội viên đã tin tưởng giao phó. Tôi xin hứa sẽ cùng với các đại biểu trong Ban chấp hành liên đoàn luôn đoàn kết, nhất trí, tận tâm, huy động tối đa nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân để phát triển phong trào và phát triển liên đoàn", ông Lưu Tú Bảo cho biết.

Sự ra đời của Liên đoàn Võ tổng hợp TP.HCM là cơ sở để thúc đẩy phong trào phát triển ngày một mạnh mẽ, nâng cao sức khỏe đời sống nhân dân, đáp ứng nhu cầu tập luyện, giải trí của các tầng lớp nhân dân trong xã hội, nâng cao vị thế thành tích của nền võ thuật thành phố nói chung và môn võ tổng hợp thành phố nói riêng trên các đấu trường trong nước và quốc tế.

Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam ra đời: Một bước thật dài Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam ra đời: Một bước thật dài

TTCT - Với sự ra đời của VMMAF, thể thao đang có một bước tiến dài về sự thông thoáng nhận thức.

HOÀNG TÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên