21/04/2024 08:20 GMT+7

Lịch trực tiếp Giải futsal châu Á 2024: Việt Nam đấu Thái Lan

Lúc 18h hôm nay, tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp futsal Thái Lan ở lượt trận cuối cùng bảng A Giải futsal châu Á 2024.

Lịch trực tiếp Giải futsal châu Á 2024: Việt Nam đấu Thái Lan - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp Giải futsal châu Á 2024: Việt Nam đấu Thái Lan - Đồ họa: AN BÌNH

Sau hai lượt trận ở bảng A Giải futsal châu Á 2024, tuyển futsal Thái Lan có trong tay 6 điểm, đã sớm giành quyền đi tiếp. Tuyển futsal Việt Nam đứng nhì bảng với 4 điểm. Futsal Myanmar xếp thứ 3 với 1 điểm, còn Trung Quốc đứng chót khi chưa có điểm nào và đã bị loại.

Tấm vé đi tiếp còn lại của bảng A sẽ là sự cạnh tranh giữa futsal Việt Nam và Myanmar. Ở lượt trận cuối cùng, futsal Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan, còn Myanmar đụng độ Trung Quốc.

Do có lợi thế về điểm số, fustal Việt Nam chỉ cần hòa Thái Lan là chắc chắn đi tiếp. Điều này có thể xảy ra khi đội chủ nhà cũng chỉ cần 1 điểm là nhất bảng. Futsal Thái Lan cũng cần dưỡng sức cho vòng tứ kết.

Trong trường hợp thua futsal Thái Lan, tuyển futsal Việt Nam vẫn có rất nhiều cơ hội đi tiếp bởi có hiệu số rất tốt so với đối thủ (+1 so với -5). 

Futsal Việt Nam chỉ bị loại khi thua đậm Thái Lan, đồng thời futsal Myanmar thắng đậm Trung Quốc. Có thể thấy tuyển futsal Việt Nam đang nắm lợi thế khá lớn trong việc giành vé đi tiếp.

Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 18h sẽ được Tuổi Trẻ Online trực tuyến, mời bạn đọc đón theo dõi.

Bảng xếp hạng Giải futsal châu Á 2024: Thái Lan nhất bảng đi tiếp, Việt Nam nhìBảng xếp hạng Giải futsal châu Á 2024: Thái Lan nhất bảng đi tiếp, Việt Nam nhì

Kết thúc lượt trận thứ 2 bảng A Giải futsal châu Á 2024, tuyển futsal Thái Lan tiếp tục dẫn đầu với 2 trận thắng và đã chính thức giành vé đi tiếp. Tuyển futsal Việt Nam có đôi chút lợi thế khi đứng nhì.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên