18/01/2024 06:37 GMT+7

Lịch trực tiếp Asian Cup 2023 hôm nay: UAE, Úc và Uzbekistan thi đấu

Hôm nay (18-1), vòng bảng Asian Cup 2023 sẽ tiếp diễn với các trận đấu ở lượt trận thứ 2 bảng B và bảng C.

Lịch trực tiếp Asian Cup 2023 hôm nay: UAE, Úc và Uzbekistan thi đấu - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp Asian Cup 2023 hôm nay: UAE, Úc và Uzbekistan thi đấu - Đồ họa: AN BÌNH

Lúc 18h30, Úc sẽ chạm trán Syria ở bảng B Asian Cup. Tuyển Úc đang tạm dẫn đầu bảng sau lượt trận đầu tiên nhờ chiến thắng trước Ấn Độ. So với Ấn Độ, Syria mạnh hơn nên thử thách của tuyển Úc vì thế cũng lớn hơn. 

Tuy vậy, Socceroos (biệt danh tuyển Úc) vẫn được dự đoán sẽ có 3 điểm nhờ chất lượng đội hình vượt trội. Thế nhưng, tuyển Úc hết sức cẩn thận nếu không muốn phải trả giá đắt. Nếu hạ Syria, tuyển Úc sẽ đặt chân vào vòng 16 đội Asian Cup 2023. 

Lúc 21h30, Ấn Độ sẽ chạm trán Uzbekistan. Đây là trận cầu tương đối chênh lệch. Uzbekistan mạnh hơn hẳn Ấn Độ và gần như sẽ giành trọn ba điểm. Nếu kết quả này xảy ra, đây sẽ là cơ sở quan trọng để Uzbekistan cạnh tranh tấm vé tiến vào vòng 16 đội Asian Cup. Bảng này, Uzbekistan và Syria được xem là ứng viên cho vị trí nhì bảng, trong đó Uzbekistan nhỉnh hơn chút ít về thực lực.

Lúc 0h30 ngày 19-1 sẽ là cuộc đọ sức giữa UAE và Palestine. Không có gì phải nghi ngờ khi UAE mạnh hơn và nhiều khả năng sẽ giành trọn ba điểm. Một chiến thắng sẽ đưa UAE tiến gần tấm vé đi tiếp. Trong khi đó, Palestine cần kết quả tốt, ít nhất là một thất bại tối thiểu để nuôi hy vọng đi tiếp với tấm vé vớt (1 trong 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất).

Qatar trở thành đội đầu tiên giành vé đi tiếp ở Asian Cup 2023Qatar trở thành đội đầu tiên giành vé đi tiếp ở Asian Cup 2023

Với chiến thắng 1-0 trước Tajikistan, chủ nhà Qatar đã trở thành đội đầu tiên giành vé đi tiếp vào vòng 16 đội ở Asian Cup 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Asian Cup Úc UAE Uzbekistan