Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ năm 28-6

28/06/2018 08:03 GMT+7

TTO - Theo lịch thi đấu World Cup 2018 ngày 28-6 sẽ diễn ra bốn trận cuối cùng của vòng bảng. Các đội ở bảng H và G sẽ lần lượt ra quân với sự góp mặt của Nhật, Colombia, Anh, Bỉ...

Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ năm 28-6 - Ảnh 1.

Đồ họa: CƠ AN

Theo lịch thi đấu, lúc 21h sẽ diễn ra đồng thời hai trận cuối cùng của bảng H, giữa Nhật - Ba Lan và Senegal Colombia. Trận Senegal - Colombia được trực tiếp trên kênh VTV2, HTV1, HTV4. Còn các kênh VTV6, HTV9, HTV Thể thao trực tiếp trận Nhật - Ba Lan.

Nhật đang tràn trề cơ hội trở thành đại diện duy nhất của châu Á lọt vào vòng 16 đội. Chỉ cần hòa Ba Lan, Nhật sẽ đi tiếp. Tương tự Nhật, Senegal cũng là đại diện còn sót lại của châu lục mình, châu Phi và cũng chỉ cần hòa Colombia là đi tiếp.

Trận Senegal - Colombia hứa hẹn căng thẳng vì hai đội trực tiếp cạnh tranh với nhau. Nếu thắng Senegal, Colombia sẽ có vé.

Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ năm 28-6 - Ảnh 2.

Đồ họa: CƠ AN

Lúc 1h ngày 29-6, đến phiên các đội bảng E ra sân với hai trận đồng thời giữa Anh - Bỉ, trực tiếp trên kênh VTV6, HTV9, HTV Thể thao và Panama - Tunisia trực tiếp trên kênh VTV3, HTV7, HTV1, HTV4.

Trận Panama - Tunisia chỉ còn mang tính thủ tục vì hai đội đã bị loại. Còn trận Anh - Bỉ hứa hẹn sẽ rất chán vì hai đội có vé và ra sân thực chất để tranh ngôi... nhì bảng. Họ muốn nhì bảng để rơi vào nhánh đấu nhẹ, chỉ có Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ... trong khi đội nhất bảng sẽ vào nhánh có Argentina, Brazil, Bồ Đào Nha...

Hiện Anh và Bỉ đều giống nhau tất cả các chỉ số, từ điểm cho đến hiệu số, số bàn thắng... Nếu hòa, hai đội phải dùng thẻ phạt để phân định ngôi nhất nhì.

Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ năm 28-6 - Ảnh 3.

Đồ họa: CƠ AN

Trong ngày 27-6, thế giới đã chứng kiến cơn địa chấn mang tên Đức khi họ thua Hàn Quốc 0-2 và phải rời World Cup 2018 với vị trí bét bảng F cùng một loạt thống kê đau lòng. Ở trận còn lại, Thụy Điển bất ngờ thắng giòn giã Mexico 3-0 để giành vị trí nhất bảng.

Tại bảng E, đã không có bất ngờ xảy ra, khi vị trí nhất bảng thuộc về Brazil sau chiến thắng 2-0 trước Serbia. Thụy Sĩ hòa Costa Rica 2-2 giữ vị trí nhì bảng.

Với thứ hạng này, nhất bảng F Thụy Điển sẽ gặp nhì bảng E Thụy Sĩ còn nhất bảng E Brazil gặp nhì bảng F Mexico.

T.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận