Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ ba 3-7

03/07/2018 08:02 GMT+7

TTO - Lịch thi đấu World Cup ngày 3-7 sẽ diễn ra hai trận đấu cuối cùng của vòng 16 đội, xác định hai đội cuối cùng lọt vào tứ kết. Đó là cuộc so tài giữa Thụy Điển - Thụy Sĩ và Colombia - Anh.

Lịch thi đấu World Cup 2018 ngày thứ ba 3-7 - Ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Theo lịch thi đấu, lúc 21h, trên VTV6, HTV9, HTV Thể thao, HTV1, HTV4 sẽ diễn ra trận so tài đỉnh cao giữa Thụy Điển (nhất bảng F) và Thụy Sĩ (nhì bảng E).

Đây là trận đấu khó đoán định giữa hai đại diện của châu Âu. Hai đội thuộc hai trường phái hoàn toàn khác nhau nhưng đều chú trọng và mạnh trong phòng ngự. Trận đấu dự đoán sẽ không hấp dẫn trong đó đội nào phát triển được sở trường của mình sẽ giành chiến thắng.

Đến 1h ngày 4-7, trận Colombia (nhất bảng H) gặp Anh (nhì bảng G) được trực tiếp trên VTV3, HTV7, HTV9, HTV The thao, HTV1, HTV4.

Ở vòng bảng, hàng tiền đạo Anh bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Chỉ duy nhất Harry Kane thi đấu tốt với 5 bàn, nhưng nhiều trong số này cũng "từ trên trời rơi xuống", vào lưới đội bóng hồn nhiên Panama. Cán cân trận đấu khá cân bằng vì Anh chưa chứng tỏ được sức mạnh còn Colombia luôn luôn là đối thủ khó chịu.

Trong ngày 2-7, khán giả được chứng kiến hai trận vòng 16 đội cực kỳ cảm xúc. Brazil không thật sự vất vả trong chiến thắng 2-0 trước Mexico trong đó, Neymar trở thành ngôi sao thượng hạng hiếm hoi đi tiếp vào tứ kết.

Với bàn thắng vào lưới Mexico, Neymar đã vượt qua hai đàn anh ngôi sao Messi, Ronaldo đó là đã ghi được bàn thắng ở vòng knock-out World Cup. Tuy nhiên, Neymar cũng nhận nhiều "gạch đá" vì ăn vạ quá nhiều.

Ở trận còn lại, Nhật thể hiện tinh thần thi đấu sòng phẳng, thượng võ và chịu thua Bỉ 2-3 trong trận cầu mà cả 5 bàn thắng đều diễn ra trong hiệp hai.

Lịch thi đấu World Cup 2018 vòng 16 đội Lịch thi đấu World Cup 2018 vòng 16 đội

TTO - Theo lịch thi đấu World Cup 2018, vòng 16 đội sẽ bắt đầu vào ngày 30-6, với trận đầu tiên là cuộc gặp gỡ giữa Pháp - nhất bảng C và Argentina - nhì bảng D.

T.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận