Tag: lì xì

Công nhân hớn hở nhận lì xì đầu năm, nhiều doanh nghiệp có gần 100% lao động trở lại làm việc

Sáng 30-1 (mùng 9 tháng giêng), hầu hết các doanh nghiệp tại Đồng Nai hoạt động sản xuất trở lại sau kỳ nghỉ Tết. Trong đó, một số doanh nghiệp có gần 100% lao động quay lại làm việc.

Video hài nhất tuần qua: Con trai lì xì mẹ '2 củ' nhưng mà nó lạ lắm

"Con trai lì xì mẹ '2 củ' nhưng mà nó lạ lắm" hay "Mẹ dán cảnh báo khách chúc Tết không hỏi con gái chuyện lấy chồng"... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Tuyệt chiêu mừng tuổi chi phí thấp

Cầm xấp tiền đếm như máy, chủ nhà khiến khách thích thú vì tưởng được lì xì nhiều nhưng rồi chưng hửng vì chỉ nhận có 2 tờ.

Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… lì xì đầu năm cho nghệ sĩ nghèo

Trong những ngày Tết, các nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Phượng Loan, Hòa Hiệp, Bá Thắng… đã đến thăm và lì xì đầu năm tại viện dưỡng lão Nghệ sĩ cho các nghệ sĩ già yếu.

Nghệ sĩ Việt nói gì phong tục lì xì, chúc Tết ngày đầu năm?

Ngày đầu năm, sao Việt cũng xúng xính áo mới đi chúc Tết ông bà, người thân, trao nhau những phong bao lì xì may mắn. Dịp này nhiều nghệ sĩ cũng chia sẻ phong tục "đặc sản" ngày Tết này.

Lì xì vui vẻ đầu Xuân

Có nhiều cách lì xì vui vẻ mang tới nhiều lộc may cho người nhận đầu năm.

Dân mạng ào ào 'xin vía' anh trai được mẹ lì xì 2,5 tỉ đồng

'Anh ơi cho chúng em xin vía' dường như là bình luận được cư dân mạng gửi đến nhiều nhất cho chủ nhân chiếc clip lì xì 2,5 tỉ đồng, ngay sau khi xuất hiện trên MXH.

Con trai lì xì mẹ '2 củ' nhưng mà nó lạ lắm

Rủ mẹ đu trend bốc thăm nhận quà lì xì đầu năm, chàng trai khiến nhiều người xem không nhịn được cười vì độ lầy lội.

Cả nhà hào hứng với màn bốc lì xì may mắn đầu năm

Đủ các loại tiền mệnh giá 20.000 đến 100.000 đồng được cho vào thùng cát tông. Mỗi thành viên sẽ bốc ngẫu nhiên một tờ lấy may. Màn lì xì đầu năm này khiến cả gia đình ngập tiếng cười.

Không được lì xì nữa, Khánh Vân 'khoe' luôn 4 cái sổ hồng

Khoe 4 cái sổ hồng thay những bao lì xì trong ngày đầu của Tết Nguyên đán, Khánh Vân khiến dân tình trầm trồ, ganh tị đó.