Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

LG tiếp tục phát triển dự án ‘ngôi làng hy vọng’ năm thứ 2

23/12/2021 14:30 GMT+7

Với sự tôn trọng và thấu hiểu sâu sắc văn hóa địa phương cùng điều kiện sống của dân tộc Mường, dự án ‘Cuộc Sống Tốt Đẹp: Ngôi Làng Hy Vọng’ hướng đến trao quyền cho những gia đình dân tộc thiểu số, giúp họ xây dựng được một tương lai tươi sáng hơn.

Dự án ‘Ngôi Làng Hy Vọng’ (Hope Villages) được tài trợ bởi LG Electronics (LG) thông qua tổ chức Habitat Hàn Quốc được duy trì trong năm thứ hai nhằm tiếp tục cải thiện điều kiện sống của cộng đồng dân tộc thiểu số Mường ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Trước đó, trong năm 2020, dự án ‘Ngôi Làng Hy Vọng’ đã góp phần cải thiện điều kiện sống của hơn 11.000 người dân thông qua việc nâng cấp hệ thống nhà ở cùng các thiết bị gia dụng cần thiết, chất lượng nước và vệ sinh, đồng thời phát triển năng lực bình đẳng giới và quản lý tài chính.

LG tiếp tục phát triển dự án ‘ngôi làng hy vọng’ năm thứ 2 - Ảnh 1.

Trong năm tới, mục tiêu của dự án là hỗ trợ 22 gia đình dân tộc thiểu số giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe nhờ việc cải tạo môi trường nhà ở, từ đó mang đến thay đổi tích cực cho gần 16.500 người dân toàn xã Quyết Thắng. 

Đặc biệt, dự án còn hỗ trợ việc dạy và học cho 2.500 học sinh, giáo viên thông qua các buổi tập huấn nâng cao nhận thức và các tủ sách thư viện trường học. Gần 22.000 người dân ở tỉnh Hòa Bình, Việt Nam sẽ được hỗ trợ để cải thiện điều kiện sống trong dự án kéo dài 10 tháng này.

LG tiếp tục phát triển dự án ‘ngôi làng hy vọng’ năm thứ 2 - Ảnh 2.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận