Tag: Lexus LX 570

VinFast bàn giao xe điện cỡ lớn VF9, đi 438km sau mỗi lần sạc đầy

Ngày 27-3, 27 chiếc xe VinFast VF 9 đầu tiên đã được bàn giao đến tay khách hàng Việt. VinFast VF9 là mẫu SUV điện cỡ lớn, có kích thước sánh ngang với Lexus LX 570, Mercedes GLS. Mẫu xe này có nội thất 6 hoặc 7 chỗ ngồi với nhiều tiện nghi.

Cựu chủ tịch Hạ Long đứng chính chủ chiếc ôtô có giá thấp nhất trong 4 chiếc bị niêm phong

TTO - Trong số 4 chiếc ôtô con mà cơ quan Công an Quảng Ninh niêm phong với tổng trị giá ước tính khoảng 20 tỉ đồng, cựu chủ tịch UBND TP Hạ Long Phạm Hồng Hà chỉ đứng tên chính chủ chiếc xe có giá thấp nhất.

4 ôtô tại nhà cựu chủ tịch UBND TP Hạ Long bị niêm phong ‘sang’ cỡ nào?

TTO - Bên trong căn biệt thự với mặt tiền nhìn thẳng ra vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới của gia đình ông Phạm Hồng Hà, cựu chủ tịch UBND TP Hạ Long, cơ quan điều tra đã niêm phong 4 chiếc ôtô có tổng trị giá ước tính khoảng 20 tỉ đồng.

Bộ Xây dựng xin hai xe sang của doanh nghiệp giá 0 đồng

TTO - Hai xe hạng sang hiệu Lexus và Toyota của doanh nghiệp vừa được Bộ Xây dựng trình lên Thủ tướng với "giá trị còn lại 0 đồng" để xin về sử dụng cho công việc của bộ này.

2 xe bạc tỉ chung biển số:  Lexus LX 570 xài biển số giả

TTO - Ngày 28-7, đại tá Trần Ngọc Hạnh, phó giám đốc công an TP Cần Thơ cho biết đã chỉ đạo cảnh sát giao thông kiểm tra, xử lý vụ hai xe Lexus bạc tỉ chung một biển số, tuy nhiên không phát hiện chiếc sử dụng biển số giả lưu thông.

Bán 5 xe Lexus gửi nhầm sung công quỹ nếu không người nhận

TT - Nếu quá thời hạn lưu ở cảng mà không có ai đến nhận xe thì Nhà nước sẽ tịch thu và bán để nộp ngân sách. Hoặc nếu chủ xe không chịu nộp thuế để được nhập khẩu vào VN thì số xe này sẽ buộc phải tái xuất.