19/08/2022 08:30 GMT+7

Lewandowski bị trộm đồng hồ siêu đắt ngay bên ngoài sân tập

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Truyền thông Tây Ban Nha cho biết tiền đạo Robert Lewandowski đã bị trộm một chiếc đồng hồ trị giá đến 70.000 euro (hơn 1,66 tỉ đồng) ngay bên ngoài sân tập của CLB Barca.

Lewandowski bị trộm đồng hồ siêu đắt ngay bên ngoài sân tập - Ảnh 1.

Robert Lewandowski bị lấy cắp đồng hồ đắt giá bên ngoài sân tập của Barca - Ảnh: FCB

Ngày 18-8 (giờ châu Âu), Robert Lewandowski tự lái xe đến sân Ciudad Deportiva Joan Gamper tham gia buổi tập chiều cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Real Sociedad vào cuối tuần. Khi anh đến nơi, có một số người hâm mộ đứng chờ sẵn. Chân sút lừng danh người Ba Lan khá thân thiện khi xuống xe giao lưu, chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

Nhưng một kẻ gian đã trà trộn giữa những người hâm mộ, lén mở cửa phụ xe của Robert Lewandowski và lấy đi chiếc đồng hồ trị giá 70.000 euro. Robert Lewandowski kinh ngạc trước sự việc diễn ra.

Anh nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát và tiếp tục vào sân tập cùng đội Barca. Sau đó, cảnh sát đã tóm được tên trộm và trả lại chiếc đồng hồ cho Robert Lewandowski. Tên trộm được cho là đã giấu chiếc đồng hồ trong một bụi hoa bên cạnh sân trước khi cố gắng rời khỏi hiện trường.

Đây không phải lần đầu một cầu thủ Barca gặp vấn đề về an ninh ngay bên ngoài sân tập. Trước đó, Frenkie de Jong đã bị lăng mạ khi đến sân vì không đồng ý giảm lương.

Vì thế, truyền thông Tây Ban Nha cho rằng cần phải thắt chặt an ninh bên ngoài sân Ciudad Deportiva Joan Gamper để tránh những sự cố tương tự trong tương lai.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên