08/08/2022 05:59 GMT+7

Lewandowski gây sốt với 'cú đánh gót tuyệt đỉnh' kiến tạo bàn thắng cho Barca

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Rạng sáng 8-8, Barcelona đã đè bẹp Pumas UNAM 6-0 trên sân Nou Camp ở Cúp Joan Gamper. Lewandowski đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Barca và có pha đánh gót 'tuyệt đỉnh' để kiến tạo cho Pedri lập công gây sốt trên mạng xã hội.

Xem cú đánh gót "siêu đẳng" của Lewandowski giúp Pedri ghi bàn thắng - Nguồn: AS TV

Pha bóng trên diễn ra ở phút 19, nhận đường chuyền từ đồng đội, Lewandowski đã không cần nhìn mà thực hiện cú đánh gót siêu đẳng bằng chân trái loại bỏ toàn bộ hàng thủ Pumas UNAM để Pedri thoát xuống dứt điểm ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 4-0 cho Barca.

Trước đó, Lewandowski cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên của anh cho Barca, với pha dẫn bóng vượt qua thủ môn Julio José González (Pumas UNAM) rồi sút vào lưới từ góc hẹp ở phút thứ 3.

Báo chí Tây Ban Nha đã phát cuồng với pha đánh gót kiến tạo siêu đẳng của Lewandowski. Kênh truyền hình AS TV gọi pha đánh gót này giống "trò chơi điện tử".

Điều quan trọng hơn là sự phối hợp tuyệt vời của Pedri với Lewandowski khiến người hâm mộ Barca hy vọng về một mùa giải thành công mới. Cuối tuần này, La Liga sẽ chính thức khởi tranh và mọi người đang chờ đợi Lewandowski tiếp tục chơi ấn tượng như thế này!

Xem siêu phẩm được đề cử Xem siêu phẩm được đề cử 'đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'

TTO - Đó là tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa của Franco Valdez trong một giải đấu ở Bolivia. Và chỉ trong vài giờ nó đã được các tờ báo lớn ở châu Âu đăng tải. Báo Marca gọi đây là 'siêu phẩm đẹp nhất tuần, nhất tháng và nhất năm'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận