15/06/2014 15:42 GMT+7

Leonardo DiCaprio vui vẻ ở Brazil

NGUYỆT PHƯƠNG
NGUYỆT PHƯƠNG

TTO - Sau khi bay đến Brazil để xem trận khai mạc World Cup 2014, nam diễn viên Mỹ Leonardo DiCaprio đã quyết định đến nghỉ ngơi ở biển. Hiện chiếc du thuyền sang trọng chở anh và các bạn bè đã neo đậu ngoài khơi bãi biển nổi tiếng bên ngoài thị trấn du lịch Buzios.

Trước đó, nhiều người đã nhìn thấy DiCapiro, 39 tuổi, đi mua sắm ở thành phố Rio de Janeiro. Ở thời điểm này anh thường xuyên đi dạo trên bãi biển, tắm nắng tại thị trấn du lịch nổi tiếng từ thập niên 1960 khi biểu tượng điện ảnh Pháp Brigitte Bardot đến đây.

Nam diễn viên của tác phẩm The wolf of Wall Street (Sói già Phố Wall) bay đến Brazil trên một chiếc phi cơ cá nhân với 21 người bạn và ở trên một chiếc du thuyền dài 147m của doanh nhân Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan ở Abu Dhabi, chủ sở hữu CLB Anh Manchester City.

Topaz là du thuyền lớn thứ năm trên thế giới, được trang bị ba bể bơi, một phòng tập thể dục, một phòng tắm hơi, hai bãi đỗ trực thăng và một rạp chiếu phim. Ước tính trị giá của chiếc du thuyền này lên đến 400 triệu USD.

DiCaprio và các bạn của anh đến Sao Paulo hôm 12-6 để xem trận khai mạc World Cup giữa Brazil và Croatia. Tại đây anh đã khoác một chiếc khăn in hình quốc kỳ Brazil. Sau trận Brazil hạ Croatia 3-1, DiCaprio và các bạn tới Buzios, thị trấn du lịch đẹp như tranh tại bang Rio de Janeiro.

Đeo kính mát, mặc quần cộc và đội mũ lưỡi chai, DiCaprio đi dạo khắp thị trấn Buzios hôm 13-6 và bên cạnh anh lúc nào cũng kè kè hai cô gái xinh đẹp. Anh cũng đã đi mua sắm ở trung tâm thời trang thể thao cao cấp Osklen của Brazil và mua một chiếc áo khoác. 

NGUYỆT PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên