07/03/2018 11:57 GMT+7

Lenovo thu hồi máy tính Thinkpad X1 tại Việt Nam vì nguy cơ cháy

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa ra thông báo về chương trình thu hồi các sản phẩm máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon 5th Generation của hãng Lenovo tại thị trường Việt Nam.

Lenovo thu hồi máy tính Thinkpad X1 tại Việt Nam vì nguy cơ cháy - Ảnh 1.

Sản phẩm Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation. - Ảnh: LENOVO

Theo đó, báo cáo của Công ty Lenovo cho biết trên các sản phẩm máy tính nêu trên “có một chiếc ốc chưa được vặn chặt có khả năng khiến pin của máy tính xách tay nóng lên và có khả năng dẫn đến nguy cơ cháy”.

Các sản phẩm bị lỗi có tên đầy đủ là Lenovo ThinkPad X1 Carbon 5th Generation, chủng loại 20HQ, 20HR, 20K3, 20K4. Thời gian sản xuất máy từ tháng 12-2016 đến tháng 10-2017.

Do đó, Công ty Lenovo khuyến cáo người tiêu dùng “vì quyền lợi và an toàn của chính mình và những người xung quanh, cần nhanh chóng mang sản phẩm tới đại lý của Công ty Lenovo để được kiểm tra và xử lý”.

Người dùng có thể mang máy đến Công ty Lenovo hoặc các đại lý được ủy quyền để được kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những sản phẩm bị ảnh hưởng. Thời gian tiếp nhận, sửa chữa và thay thế đối với các sản phẩm thuộc chương trình là không quá 2 ngày làm việc.

Để biết chính xác máy tính của mình có thuộc diện được thu hồi hay không, người dùng có tehẻ truy cập vào trang https://support.lenovo.com/X1C_5GEN_RECALL và làm theo hướng dẫn để kiếm tra.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên