Tag: lệnh phong tỏa

Tạo 'đôi cánh thiên thần' từ 61 kit test Covid-19

Kết thúc 2 tháng phong tỏa, một cặp đôi Trung Quốc nảy ra ý tưởng tạo 'đôi cánh thiên thần' từ 61 kit test Covid-19 để làm kỷ niệm.

Thượng Hải có hơn 21.000 ca nhiễm mới một ngày, đưa dân sang tỉnh lân cận cách ly

TTO - Giang Tô và Chiết Giang, hai tỉnh lân cận TP Thượng Hải, đã cung cấp 37.000 phòng cách ly để hỗ trợ cuộc chiến chống dịch của Thượng Hải, đồng thời chuẩn bị thêm 23.000 phòng cách ly.

40 khách được ăn miễn phí vì kẹt ở quán lẩu do lệnh phong tỏa

Đang ăn thì lệnh phong tỏa 'ập đến', 40 thực khách cùng hơn 10 nhân viên của một quán lẩu nướng ở TP. Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bị kẹt lại phía trong.

Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

Cô gái 'xu cà na' mắc kẹt tại nhà đối tượng xem mắt vì phong tỏa

Lệnh phong tỏa được áp đặt một cách bất ngờ, đã khiến một cô gái trở tay không kịp, chịu cảnh mắc kẹt tại nhà đối tượng xem mắt ngay khi đang dùng bữa ăn tối.

Ngày 26-10, Nga có số ca tử vong vì COVID-19 cao nhất, sẽ đóng cửa toàn quốc

TTO - Ngày 26-10, Nga ghi nhận thêm 1.106 ca tử vong vì COVID-19 trong vòng 24 giờ, nhiều nhất kể từ khi đại dịch bùng nổ. Chính phủ nước này đã phải tái áp đặt các quy định phong tỏa một phần vì số ca nhiễm mới tăng cao gần đây.

Tức ghê: Ly hôn nhưng vẫn phải sống chung nhà vì COVID!

Nhiều cặp đôi dù đã chính thức ly hôn, nhưng lại vô tình trùng với thời điểm lệnh phong tỏa, khiến lâm cảnh dở khóc dở cười vì phải... sống chung nhà.

Phá lệnh phong tỏa đi mua gà KFC ở New Zealand

TTO - Hai người đàn ông đã bị bắt tại thành phố Auckland cùng chiếc xe chở đầy gà rán, salad và các món khác của KFC đêm 20-9. Một số người khác đã căng lều chờ mua các suất KFC đầu tiên khi biết chính quyền nới lỏng phong tỏa.

Úc ghi nhận ca nhiễm COVID-19 cao kỷ lục, quyết mở cửa khi phủ vắc xin 70% dân số

TTO - Ngày 29-8, Úc có số ca nhiễm COVID-19 kỷ lục là 1.323 ca, trong khi cuộc tranh luận về việc có nên bắt đầu sống chung với virus hay không đang sôi nổi trong cộng đồng.

Úc phong tỏa Sydney thêm một tháng vì biến thể Delta

TTO - Chính quyền bang New South Wales (Úc) ngày 28-7 thông báo gia hạn lệnh phong tỏa thành phố Sydney thêm một tháng sau khi các biện pháp trước đó không phát huy tác dụng kiềm chế số ca mắc mới do biến thể Delta.