Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Lên rừng tìm trầm, người đàn ông Phú Yên mất tích hơn 1 tháng

09/05/2022 20:00 GMT+7

TTO - Lên rừng tìm trầm từ ngày 8-4, nhưng đến nay, người đàn ông 65 tuổi, ở huyện Tây Hòa, Phú Yên, vẫn chưa về nhà và mất liên lạc.

Chiều 9-5, ông Đỗ Văn Cấp - chủ tịch UBND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên - cho biết dù gia đình và các lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm nhiều ngày qua, nhưng vẫn chưa thấy tung tích ông Nguyễn Thế Xuân (65 tuổi, ở xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa).

Ông Cấp cho biết ngày 8-4, ông Xuân cùng 3 người khác vào rừng thuộc thôn Mỹ Lâm (xã Hòa Thịnh, huyện Tây Hòa) để kẹp lấy hạt đác. Tuy nhiên, ông Xuân không hái đác mà lại tách nhóm nói đi tìm trầm hương.

"Theo thông tin tôi được báo cáo, có một người đi rừng gặp ông Xuân đi lạc nên đã chỉ ông ra ngã ba rừng nơi người đi rừng nào cũng biết lối để về lại xóm làng, nhưng không rõ sao ông Xuân lại không về được và mất tích" - ông Cấp cho hay.

Hiện 3 người cùng đi hái đác và người đi rừng từng giúp chỉ đường ông Xuân đều đã về nhà.

Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 sau 1 tuần mất tích, trên người nhiều vết đâm Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 8 sau 1 tuần mất tích, trên người nhiều vết đâm

TTO - Sau một tuần mất tích, người dân phát hiện thi thể nam học sinh lớp 8 với nhiều vết thương trên cơ thể tại nương mía ở xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.


D.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận