Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi hái thức ăn cho heo

08/04/2022 12:29 GMT+7

TTO - Một người đàn ông chèo thuyền giữa đập nước đi cắt thức ăn cho heo bị mất tích, người dân tìm thấy chiếc thuyền lật úp giữa đập nhưng không thấy người nên báo chính quyền để tổ chức tìm kiếm.

Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi hái thức ăn cho heo  - Ảnh 1.

Khu vực đập Khe Nậy nơi người dân phát hiện chiếc thuyền của anh Hùng bị lật úp - Ảnh: LÊ MINH

Sáng 8-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Đăng Phú - chủ tịch UBND xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh - cho hay lực lượng chức năng của địa phương này đang tổ chức tìm kiếm một người đàn ông mất tích khi đi cắt thức ăn cho heo.

Trước đó, trưa 7-4, anh Nguyễn Đình Hùng (39 tuổi, ngụ thôn 10, xã Hòa Hải) đến khu vực đập nước Khe Nậy cách nhà khoảng 300m để chèo thuyền vào rừng cắt thức ăn cho heo.

Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, người dân phát hiện chiếc thuyền anh Hùng lật úp giữa đập nước nên trình báo với chính quyền địa phương.

Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi hái thức ăn cho heo  - Ảnh 2.

Lực lượng tìm kiếm anh Hùng nghi bị rơi xuống đập nước Khe Nậy - Ảnh: LÊ MINH

Nghi ngờ anh Hùng bị lật thuyền rơi xuống nước, chính quyền địa phương đã cử lực lượng công an, quân sự, dân quân xã tổ chức đến khu vực chiếc thuyền bị lật để tìm kiếm.

"Đến sáng nay lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy anh Hùng. Anh Hùng thuộc diện được hưởng chế độ bảo trợ xã hội, đã có vợ và 3 đứa con, hoàn cảnh khó khăn", ông Phú nói.

Thi thể ngư dân chìm thuyền trên biển dạt vào bờ sau một ngày mất tích Thi thể ngư dân chìm thuyền trên biển dạt vào bờ sau một ngày mất tích

TTO - Sau một ngày bị chìm thuyền, mất tích trên biển, người dân đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Thỏa cách khu vực gặp nạn khoảng 1,5km.

LÊ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận