Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Lên mạng xã hội mua pháo nổ về bán kiếm lời

03/01/2019 19:58 GMT+7

TTO - Bình khai thông qua mạng xã hội đã mua 3.000 viên pháo nổ với giá 4.500 đồng/viên, rồi về bán lại cho một số thanh niên trên địa bàn với giá 5.500 đồng/viên để kiếm lời.

Lên mạng xã hội mua pháo nổ về bán kiếm lời - Ảnh 1.

Đối tượng Bùi Huy Bình vừa bị công an bắt quả tang tàng trữ pháo nổ số lượng lớn - Ảnh: Bình An

Ngày 3-1, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa tạm giữ đối tượng Bùi Huy Bình (23 tuổi, quê Thái Bình) để xử lý về hành vi tàng trữ pháo nổ trái phép với số lượng lớn.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 cùng ngày, Phòng cảnh sát kinh tế (Công an Đồng Nai) kiểm tra nơi ở của Bình tại KP.3, P.Long Bình, TP Biên Hòa phát hiện một lượng lớn pháo nổ.

Qua thống kê, có khoảng 30 bọc nilông chứa các viên pháo hình tròn, vỏ nhựa có dẫn ngòi nổ. Mỗi bọc nilông chứa 100 viên pháo, bên ngoài có nhãn mác bằng tiếng nước ngoài. Tổng trọng lượng pháo nổ mà Bình tàng trữ khoảng 15kg.

Lên mạng xã hội mua pháo nổ về bán kiếm lời - Ảnh 2.

Pháo nổ dạng viên thu giữ tại nhà Bình - Ảnh: Bình An

Làm việc với cơ quan công an, Bình khai thông qua mạng xã hội đã liên hệ mua số pháo trên của một đối tượng chưa rõ lai lịch với số tiền 450.000 đồng/bọc. Sau đó đưa về bán lại cho một số thanh niên trong khu vực đốt trong dịp tết để kiếm lời. Mỗi bọc pháo 100 viên sẽ được Bình bán với giá 550.000 đồng. Tuy nhiên, khi chưa kịp bán thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Lực lượng công an đã tạm giữ Bình, đồng thời niêm phong, tịch thu toàn bộ số pháo trên để phục vụ công tác điều tra và xử lý theo quy định.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận